Minh Vũ Media > Tin tức > 12+ ý tưởng tổ chức sự kiện Year End Party cho công ty, doanh nghiệp

12+ ý tưởng tổ chức sự kiện Year End Party cho công ty, doanh nghiệp

admin 911

Cuối năm là thời điểm các sự kiện Year End Party diễn ra dồn dập. Vào thời điểm này, các công ty, doanh nghiệp đã lên kế hoạch sẵn sàng chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của năm này. Nếu quý công ty, doanh nghiệp chưa có ý tưởng tổ chức và chưa biết làm thế nào để tổ chức một sự kiện Year End Party thu hút, độc đáo? Hãy cùng Minh Vũ Media lên ý tưởng cho sự kiện này nhé!

Mục Lục

Sự kiện Year End Party là gì?

Sự kiện Year End Party hay viết tắt là YEP là sự kiện tổng kết lại hoạt động, những thành công mà mỗi cơ quan, công ty, doanh nghiệp gặt hái trong năm vừa qua. Ở Việt Nam chúng ta thường gọi đó là sự kiện tất niên và ý nghĩa hai sự kiện này là hoàn toàn giống nhau.

Hiện nay, cách gọi Year End Party thay cho sự kiện tất niên khá phổ biến tại Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cách gọi tùy ý miễn sao phù hợp. Dù sử dụng cách gọi nào, đại đa số người nghe đều hiểu ý nghĩa tên gọi này.

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc Year End Party

Mỗi buổi tiệc được tổ chức đều mang một ý nghĩa riêng. Ví dụ tiệc sinh nhật có ý nghĩa kỷ niệm ngày được sinh ra, tiệc kỷ niêm kết hôn nhắc nhớ ngày cưới, tiệc đầy tháng,… đều có ý nghĩa gắn liền với tên gọi của mình. Ý nghĩa của tiệc Year End Party cũng vậy, hiểu đơn giản như là một bữa tiệc hết năm, kết thúc một năm thành công hoặc một năm có nhiều biến động thăng trầm.

Đối với công ty, doanh nghiệp tiệc Year End Party gần như là sự kiện không thể thiếu được vào dịp cuối năm. Tiệc Year End Party thường được các doanh nghiệp đầu tư, tổ chức hoành tráng. Một bữa tiệc Year End Party hoàn hảo mang lại nhiều ý nghĩa và lợi ích cho doanh nghiệp, vậy nên việc bữ tiệc tất niên này được chú trọng đầu tư cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó, tiệc Year End Party còn mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, dưới đây là ý nghĩa của tiệc Year End Party:

Tổng kết thành quả của một năm vừa qua

Tiệc Year End Party hay còn gọi là tiệc tất niên luôn có nghĩa chủ chốt là tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua giống với tên gọi của mình. Trong một năm qua, doanh nghiệp đã gặt hái được gì? Có những bước tiến mới ra sao? Có hoàn thành kế hoạch mục tiêu đề ra không? Sẽ được tổng kết và trình bày tại tiệc Year End Party.

Đây là bữa tiệc có đối tượng tham dự là toàn thể công nhân viên, khách mời, đối tác của doanh nghiệp. Với số lượng người tham dự lớn, tiệc Year End Party cần được lên kế hoach tiếp đón chuyên nghiệp.

Ghi nhận và tri ân đóng góp của nhân viên, đối tác

Theo tháp nhu cầu Maslow, mỗi cá nhân có 5 nhu cầu cơ bản với cuộc sống, trong đó tầng nhu cầu cao nhất trên tháp là nhu cầu được thể hiện bản thân. Như vậy, mỗi cá nhân đều mong muốn được thể hiện, được đóng góp công sức của mình cho tập thể và đều hướng đến được ghi nhận, tri ân.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp tri ân những nhân viên đã đóng góp cho sự thành công và phát triển của doanh nghiệp, tri ân những đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp – những nhân tố thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển.

Trong các bữa tiệc Year End Party, hoạt động vinh danh cá cá nhân, tổ chức có đóng góp xuất sắc là phần gần như không thể thiếu trong kịch bản của chương trình.

Xây dựng phát triển văn hóa công sở

Tại tiệc Year End Party sẽ diễn ra nhiều hoạt động củng cố tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong công ty. Các hoạt động trong sự kiện sẽ góp phần gắn kết các mối quan hệ trở nên bền chặt hơn và nhằm xây dựng văn hóa công sở lành mạnh, gắn kết.

Ngoài teambuilding, tiệc Year End Party chính là cơ hội lý tưởng để thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và tăng đoàn kết nội bộ.

Thúc đẩy tinh thần làm việc của đôi ngũ nhân viên

Tiệc Year End Party sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên, để họ càng nỗ lực hơn nữa. Trong một cuộc đua về đích, có người về đích nhanh, người về đích muộn nhưng ai cũng mong muốn được ghi danh, được tôn vinh những đóng góp của mình cho tập thể. Hoạt động tri ân, khen thưởng những cá nhân xuất sắc sẽ càng thúc đẩy những nhân viên khác cố gắng làm việc hơn trong năm tới.

Quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp đầu tư nhiều tiềm lực vào tiệc Year End Party vì họ mong muốn xây dựng hình ảnh tốt cho doanh nghiệp trên thị trường. Những hình ảnh của buổi tiệc được phủ sóng trên mạng xã hội sẽ làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, từ đó nhiều người tiêu dùng, nhiều nhà đầu tư chú ý hơn đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện Year End Party thành công cho doanh nghiệp

Hướng đến một buổi sự kiện Year End Party thành công, các doanh nghiệp cần lên kế hoạch chi tiết cho các khâu triển khai diễn ra thuận lợi. Để sự kiện Year End Party diễn ra hoàn hảo, chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm tổ chức tiệc sau:

Xác định mục tiêu – mục đích chính của sự kiện

Chúng ta đều biết, sự kiện Year End Party là để tổng kết lại một năm làm việc nhưng tiệc Year End Party còn mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Doanh nghiệp tổ chức có thể nhắm đến mục tiêu chính là một sựu kiện tri ân thông thường, một bữa liên hoan, hay một sự kiện đạt được hiệu quả truyền thông mong muốn. Nếu có mục tiêu rõ ràng, việc thực thi kế hoạch tổ chức sựu kiện Year End Party mới mang lại hiệu quả tốt.

Tổng hợp danh sách khách mời tham dự sự kiện Year End Party

Là sự kiện tất niên với số người tham dự lớn gồm toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng quan trọng. Hãy chuẩn bị một danh sách khách mời đầy đủ, tránh tuyệt đối việc mời thiếu, nhầm đối tượng tham gia vì điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng công ty.

Chọn chủ đề – ý tưởng cho sự kiện

Mỗi một sự kiện được tổ chức đều phải theo chủ đề nhất định, chủ đề này có thể tùy chọn miễn sao phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Để lựa chọn được chủ đề phù hợp, công ty có thể họp và tổng hợp những ý tưởng có thể thực hiện.

Lập kế hoạch chi tiết – xây dựng kịch bản chương trình cụ thể

Kế hoạch và kịch bản là yếu tố quan trọng quyết định thành công của sự kiện Year End Party. Phải có kế hoạch và xây dựng kịch bản đầy đủ, rõ ràng thì sự kiện mới có thể được tiến hành. Kịch bản cần phải được xây dựng và được kiểm tra, diễn tập trước.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tổ chức sinh nhật công ty ấn tượng, độc đáo nhất

Year End Pary cần có kế hoạch chuẩn bị trước

Year End Pary cần có kế hoạch chuẩn bị trước

Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức phù hợp

Thời gian diễn ra sự kiện cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sự kiện. Cần lựa chọn khung giờ đẹp, không quá sớm không quá muộn, không tổ chức vào những ngày cuối cùng của năm vì lúc đó mọi người thường bận những công việc của gia đình.

Địa điểm tổ chức sự kiện Year End Party cần ưu tiên những địa điểm gần trung tâm thành phố, địa điểm dễ tìm và dễ di chuyển, tránh những địa điểm xa xôi gây trở ngại di chuyển.

Chuẩn bị sẵn ngân sách

Tất nhiên, để tổi chức sự kiện Year End Party thì công ty phải có sẵn ngân sách để tri trả mọi chi phí cho buổi tiệc. Đây là điều mà mọi người đều biết nhưng chúng tôi vẫn nhắc lại tránh xảy ra tình trạng không mong muốn.

12 ý tưởng tổ chức sự kiện Year End Party cho công ty

Là sự kiện được chờ đón nhất năm, các công ty thường lên ý tưởng từ sớm để có thể kịp chuẩn bị cho sự kiện Year End Party. Nếu chưa tìm được ý tưởng nào phù hợp, chúng tôi gợi ý cho bạn một số ý tưởng độc đáo sau:

Một số ý tưởng tổ chức sựu kiện Year End Party

Một số ý tưởng tổ chức sựu kiện Year End Party

 • Ý tưởng tổ chức sự kiện hóa trang

Các khách mời tham dự sẽ hóa trang thành những nhân vật yêu thích, đây là một ý tưởng độc đáo mà công ty có thể thử ngay cho sự kiện Year End Party năm nay.

 • Ý tưởng tổ chức sự kiện phim điện ảnh

Lấy ý tưởng là bối cảnh diễn ra các bộ phim điện ảnh đình đám với không gian chuẩn phim, sự kiện Year End Party sẽ rất thu vị khi khách mời có cơ hội trải nghiệm không gian mới lạ, thu hút.

 • Sự kiện Year End Party với ý tưởng lễ trao giải

Sự kiện Year End Party có ý nghĩa vinh danh, tri ân nhân viên. Hoạt động trao thưởng và vinh danh gần như là không thể thiếu, chúng ta có thể nhân cơ hội này biến sự kiện thành một lễ trao giải.

 • Ý tưởng tiệc khiêu vũ cho sự kiện sự kiện Year End Party

Nếu công ty muốn tổ chức một sự kiện Year End Party trang trọng, ý tưởng tiệc khiêu vũ là một ý tưởng hoàn hảo. Địa điểm diễn ra sự kiện sẽ được thiết kế theo phong cách hoàng gia Châu Âu, khách mời sẽ diện những thiết kế lộng lẫy tham dự.

 • Chủ đề đón tết truyền thống

Ngoài ra, các công ty có thể mang không khí tết đến sớm hơn chút cho toàn thể công ty. Bối cảnh sự kiện được trang trí theo phong cách Tết cổ truyền sẽ tạo bầu không khí tươi mới, rộn ràng.

 • Sự kiện Year End Party với ý tưởng đại hội thể thao

Ý tưởng đại hội thể thao cho sự kiện Year End Party là ý tưởng tốt cho việc tăng tinh thần đoàn kết, thắt chặt tinh thần đồng đội, vừa diễn ra hoạt động thể thao kết hợp với lễ trao giải cho người thắng cuộc.

 • Ý tưởng bữa tiệc BBQ ngoài trời

Nếu muốn thay đổi không khí sự kiện Year End Party, có thể lựa chọn ý tưởng bữa tiệc BBQ ngoài trời. Hoạt động tổ chức tiệc nướng ngoài trời khá là thú vị và hợp với sở thích của nhiều người.

 • Tổ chức sự kiện Year End Party ý tưởng đại hội âm nhạc

Nếu công ty muốn tổ chức một sự kiện náo động thì đây là ý tưởng vô cùng thích hợp. Không khí náo động của buổi tiệc âm nhạc, cùng nghe những giai điệu sôi nổi và hòa mình vào không khí sôi động.

Tổ chức sự kiện Year End Party ý tưởng lễ hội âm nhạc

Một số ý tưởng tổ chức sựu kiện Year End Party

 • Ý tưởng tổ chức sự kiện biển cả

Sự kiện Year End Party được tổ chức ngoài biển là ý tưởng độc đáo mà các công ty có thể áp dụng ngay cho các sự kiện cuối năm ngay. Địa điểm tổ chức tại bãi biển mang đến sự khác biệt hoàn toàn với trong các trung tâm sự kiện tại nội đô.

 • Ý tưởng buổi chụp hình thảm đỏ

Lấy ý tưởng là buổi chụp hình tại thảm đỏ, khách mời tham dự sẽ đến tham dự với vai trò của một ngôi sao. Đây là điều mà gần như ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Hãy áp dụng ý tưởng có một không hai này bạn nhé!

 • Ý tưởng buổi tiệc thảo nguyên xanh

Cùng đem không khí trong lành và không gian rộng lớn của thảo nguyên xanh vào sự kiện Year End Party. Đây sẽ là một ý tưởng độc đáo gây ấn tượng cho những khách mời tham dự.

 • Ý tưởng tiệc thưởng rượu vang

Một bữa tiệc thưởng rượu vang chill rất hợp với các công ty hướng tới tổ chức một sự kiện theo phong cách sang trọng và lịch sự. Sự kiện sẽ được diễn ra với bối cảnh những bản nhạc du dương, thưởng thức những ly vang hảo hạng đến từ Châu Âu sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên.

Kịch bản tổ chức tiệc tiệc Year End Party cho công ty

Để buổi tiệc Year End Party diễn ra thành công, ban tổ chức cần lên kế hoạch và xây dựng kịch bản chi tiết. Vậy một kịch bản Year End Party chi tiết gồm nhưng bước nào? Cùng tham khảo trình tự của một kịch bản nhé!

Bước 1: Đón tiếp khách mời

Bước 2: Sắp xếp chỗ ngồi và chuẩn bị khai mạc

Bước 3: Thông báo khai mạc và giới thiệu khách mời tham dự

Bước 4: Trình diễn một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Bước 5: Trao thưởng và vinh danh

Bước 5: Khai tiệc

Bước 6: Một số hoạt động cho khách mời tham dự

Bước 7: Thông báo kết thúc sự kiện

Minh Vũ Media – Đơn vị tổ chức sự kiện Year End Party chuyên nghiệp tại Hà Nội

Minh Vũ Media là đơn vị tổ chức sự kiện sự kiện Year End Party chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 5 năm tổ chức thành công hàng trăm, nghìn sự kiện lớn nhỏ. Minh Vũ Media đảm bảo phục vụ khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp của một đơn vi hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

Xem thêm: Minh Vũ Media – Đơn vị tổ chức sự kiện đặc sắc, tiết kiệm tại Hà Nội

Minh Vũ Media đã tổ chức thành công nhiều sựu kiện Year End Party

Minh Vũ Media đã tổ chức thành công nhiều sự kiện Year End Party

Minh Vũ Media có nhiều gói, dịch vụ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất trong từng phân khúc giá. Hỗ trợ tổ chức sự kiện Year End Party phù hợp với ngân sách của khách hàng và cung cấp dịch vụ trong tầm giá.

Để sự kiện Year End Party diễn ra thành công, phía công ty, doanh nghiệp hãy sớm lựa chọn đơn vị tổ chức và địa điểm tổ chức để tránh tình trạng quá tải dịp cuối năm. Nếu quý khách hàng tại Hà Nội đang có nhu cầu tổ chức sự kiện Year End Party, hãy liên hệ ngay với Minh vũ Media để được tư vấn về dịch vụ phù hợp!

Xem thêm: Quản lý tổ chức sự kiện là ai? Những kỹ năng của người quản lý tổ chức sự kiện

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline: 0985.783.366

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÊN Ý TƯỞNG – BÁO GIÁ 24/24

Hotline  : 0982559 323 – 0985 78 33 66

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : https://minhvumedia.vn/

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo – giá thành ưu đãi – thiết kế thu hút – Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – Âm thanh Ánh sáng – Sân khấu – Backdrop

Màn hình led tivi – công hơi – banner – Quạt – Bàn ghế – ô dù – khung dạp – Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà – Tiệc teabreak – Quay phim – Chụp ảnh – checkin –  Bộ cắt băng khai trương – Cổng chào – Banner – băng rôn – standee – bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

098 578 3366

Tư Vấn Cho Tôi