Minh Vũ Media > Tin tức > Top 4 Ý Tưởng Tổ Chức 26-3 Thật Tuyệt Vời Bạn Nên Tham Khảo

Top 4 Ý Tưởng Tổ Chức 26-3 Thật Tuyệt Vời Bạn Nên Tham Khảo

tham nguyen 1306

Bạn muốn lên kế hoạch tổ chức ngày kỷ niệm thành lập Đoàn thật ý nghĩa? Bạn đang tìm ý tưởng cho buổi lễ của đơn vị để khuấy động không khí, truyền tải thông điệp đến nhân viên, học sinh của đơn vị mình? Tham khảo ngay top 4 ý tưởng tổ chức 26-3 cực kỳ ý nghĩa do Minh Vũ Media gợi ý dưới đây.

Ý Nghĩa Ngày 26-3? Vì Sao Ngày Này Được Nhiều Tổ Chức Quan Tâm

Tháng 3 gắn liền với tháng của tuổi trẻ, của hy vọng. Tháng 3 gắn liền với màu áo xanh tình nguyện của tuổi trẻ. Trong những ngày này, tất cả các đoàn viên, thanh niên trên cả nước hăng hái thi đua.

Vậy ngày 26-3 là ngày gì? Vì sao trong ngày này, tất cả các đơn vị nhà trường, doanh nghiệp, tổ chức đều tổ chức sự kiện?. Ngày 26-3 là ngày kỷ niệm thành lập của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – một trong những tổ chức chính trị, xã hội lớn nhất của thanh niên cả nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Trải qua hơn 90 năm, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã dẫn dắt lực lượng thanh niên trong sự nghiệp giữ nước và phát triển tổ quốc.

Qua ngày lễ kỷ niệm đặc biệt này, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh đã giúp thanh niên hiểu rõ, kế thừa những truyền thống quý báu như: tinh thần ham học hỏi, truyền thống yêu nước, xung phong và đoàn kết tương thân tương ái.

Để giúp bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch tổ chức cho buổi lễ này, Minh Vũ Media xin gợi ý top hững ý tưởng độc đáo, sôi nổi cho ngày 26-3 dưới đây.

26-3 là một trong những dịp lễ quan trọng tại các cơ quan, đoàn thể

26-3 là một trong những dịp lễ quan trọng tại các cơ quan, đoàn thể

Top 4 Ý Tưởng Tổ Chức 26-3 Ý Nghĩa Nhất 2023

Bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày lễ truyền thống này như:

Buổi Lễ 26-3 Kết Hợp Với Lễ Kết Nạp Đoàn Viên Mới

Ngày kỷ niệm thành lập Đoàn bạn có thể kết hợp với ngày lễ kết nạp Đoàn Viên mới cho trường học của mình. Hoạt động này giúp buổi lễ kết nạp đoàn ý nghĩa hơn, giúp đoàn viên kế thừa được lý tưởng cách mạng, thấm nhuần tư tưởng mới, đúng đắn.

Lễ kết nạp đoàn viên có thể thêm vào phần cuối của chương trình. Tổ chức đúng với quy trình kết nạp như: Đoàn viên hiểu rõ điều lệ đoàn, đại diện đọc tuyên thệ, cảm nghĩ khi được kết nạp vào đội ngũ Đoàn. Tiếp theo là nghi thức trao huy hiệu đoàn đại diện cho các cá nhân xuất sắc, tiêu biểu.

Lễ kết nạp đoàn viên mới trong buổi mít tinh kỷ niệm

Lễ kết nạp đoàn viên mới trong buổi mít tinh kỷ niệm

Ý Tưởng Tổ Chức 26-3: Tổ Chức Hội Trại Truyền Thống

Với các đơn vị, tổ chức hoặc trường học, có thể kết hợp tổ chức buổi lễ và hoạt động cắm hội trại truyền thống. Mỗi đơn vị, mỗi lớp sẽ cắm trại, trang trí và thuyết trình ý nghĩa để ban tổ chức chấm điểm. Cuối cùng là phần trao giải cho trại trang trí ấn tượng, ý nghĩa nhất.

Hoạt động cắm trại sẽ tạo ra sân chơi bổ ích cho các đoàn viên. Thông qua hoạt động này giúp nâng cao kỹ năng kỷ luật, làm việc nhóm và tăng thêm tình đoàn kết trong tổ chức.

Hội trại hè giúp không khí buổi lễ thêm sôi động

Hội trại hè giúp không khí buổi lễ thêm sôi động

Ngoài hoạt động cắm trại bạn có thể tổ chức thêm hoạt động: team building, đốt lửa trại, nấu ăn và khen thưởng cho cá nhân, nhóm có thành tích ấn tượng nhất.

Tổ Chức Trò Chơi Dân Gian, Thi Đấu Thể Thao Cho Đoàn Viên

Các hoạt động kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn 26 – 3 sẽ trở thành điểm nhấn giúp không khí của ngày lễ sôi động hơn. Sau khi tổ chức mít tinh, tìm hiểu về ngày lễ truyền thống của Đoàn, bạn có thể tổ chức các trò chơi dân gian, thi đấu thể thao để các đoàn viên có thể bộc lộ tài năng.

Thông qua những trò chơi được tổ chức sẽ giúp đoàn viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao hiểu biết về các trò chơi. Đồng thời tạo ra không khí vui tươi, sôi động, tạo sân chơi lành mạnh cho các cá nhân phát huy sở trường của mình. Một số trò chơi dân gian bổ ích bạn nên tham khảo như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, bịt mắt bắt dê, chơi bóng nước, nhảy bao bố,…

Thi Văn Nghệ Chào Mừng Ngày 26-3 Giúp Không Khí Thêm Sôi Động

Tiếp theo, một trong những ý tưởng tuyệt vời cho ngày lễ 26-3 là bạn có thể kết hợp cùng cuộc thi văn nghệ. Với bất cứ một sự kiện nào, chương trình văn nghệ cũng cần thiết, có ý nghĩa quan trọng đối với việc khuấy động chương trình.

Khi tổ chức văn nghệ, cuộc thi giữa các đơn vị, bộ phận hay lớp sẽ tạo ra không khí tuyệt vời. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Thêm vào đó, chương trình cũng sẽ lôi cuốn hơn, hấp dẫn khán giả hơn.

Kết hợp tổ chức thi văn nghệ và lễ mít -tinh 26-3 giúp tạo điều kiện cho nhân viên sáng tạo, thể hiện tài năng của mình. Khi tổ chức cuộc thi văn nghệ, bạn cũng nên có những phần thưởng khích lệ tinh thần. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, ghi nhận sự cố gắng của các cá nhân, tập thể đã nỗ lực mang đến những tiết mục hay, ý nghĩa.

Thi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn

Thi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn

Lưu Ý Quan Trọng Khi Tổ Chức 26 -3 Bạn Nên Biết

Sau khi đã nắm rõ ý tưởng tổ chức 26-3, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Cân Nhắc Kinh Phí Cho Buổi Lễ Kỷ Niệm

Là một trong những sự kiện được tổ chức trong năm của đơn vị, sự kiện 26-3 cũng sẽ được trích một phần kinh phí hoạt động. Bạn nên nắm rõ khoảng chi phí có thể chi cho sự kiện này, từ đó việc lên kế hoạch sự kiện sẽ dễ dàng hơn. Mức kinh phí tổ chức sự kiện sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế backdrop, thuê trang thiết bị và nhân sự cho buổi lễ.

Ví dụ, với những sự kiện kỷ niệm có kinh phí eo hẹp, khoảng từ 5 triệu trở xuống (thường là sự kiện tại các trường THPT, THCS). Với sự kiện này bạn có thể tham khảo thuê backdrop đơn giản và thuê loa kéo. Mẫu bàn ghế có thể tham khảo ghế nhựa, ghế inox tiết kiệm mà vẫn tạo được không gian tổ chức buổi lễ trải nghiệm cho học sinh.

Với những sự kiện 26-3 của các tổ chức, doanh nghiệp, công ty nên dự trù kinh phí từ 20 – 30 triệu đồng. Ở mức chi phí này có thể thuê bàn ghế banquet có kèm váy phủ sang trọng, thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thuê MC cho sự kiện để thấy được sự khác biệt khi sử dụng nhân sự “cây nhà lá vườn”.

Chọn Thuê Backdrop Nổi Bật Cho Sân Khấu Của Sự Kiện

Backdrop ngày 26-3 thường được đặt ở chính giữa sân khấu sự kiện. Tùy theo kích thước của sân khấu mà kích thước backdrop cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo thiết kế backdrop 26-3 từ công ty tổ chức sự kiện để được hỗ trợ. Một số yếu tố quan trọng trên backdrop 26-3 cần có như: logo Đoàn ở góc trái, Logo của đơn vị, doanh nghiệp, nội dung chính của buổi lễ…

Chú trọng đến thiết kế backdrop cho sự kiện ngày 26-3

Chú trọng đến thiết kế backdrop cho sự kiện ngày 26-3

Thuê Trang Thiết Bị Sự Kiện Cho Buổi Lễ 26-3

Muốn tổ chức sự kiện 26-3 thành công, bạn cần tính toán đến trang thiết bị sự kiện cho buổi lễ, Trang thiết bị sự kiện chính là nền tảng, tạo khung cảnh cho buổi lễ thêm phần hoàn hảo hơn. Một số trang thiết bị cần có cho ngày lễ đặc biệt này bao gồm: bàn ghế sự kiện, loa đài, ánh sáng sân khấu, sân khấu lắp ghép…

Thuê trang thiết bị sự kiện phục vụ buổi lễ

Thuê trang thiết bị sự kiện phục vụ buổi lễ

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 Ý Tưởng Tổ Chức 8-3 Cho Công Ty Hay Nhất Năm 2023

Thuê Nhân Sự Phục Vụ Chuyên Nghiệp Cho Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Đoàn

Một trong những yếu tố quyết định đến thành công của ngày lễ 26-3 chính là nhân sự phục vụ. Bạn có thể tận dụng nhân lực sẵn có của đơn vị để biểu diễn các tiết mục văn nghệ, bưng tráp hoa, quà tặng đại biểu… Thế nhưng, MC cho ngày lễ 26-3 bạn nên thuê một MC chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dẫn chương trình. Bởi, MC chính là người chủ trò, người dẫn dắt sự kiện chính của bạn, người ảnh hưởng nhiều nhất đến sự thành công của buổi lễ 26-3.

Lên Kịch Bản Chi Tiết Cho Lễ Kỷ Niệm 26-3

Sự kiện 26-3 muốn tổ chức thành công cần có kế hoạch chi tiết cho buổi lễ. Khi có kế hoạch cơ bản, bạn có thể dựa trên khung sườn của chương trình và sẽ không bỏ sót các phần, hạng mục trong sự kiện. Lên một kịch bản đầy đủ, hoàn chỉnh là bước quan trọng mà các công ty tổ chức sự kiện coi trọng trong khâu chuẩn bị trước sự kiện.

Lên kịch bản chi tiết cho buổi mít tinh kỷ niệm

Lên kịch bản chi tiết cho buổi mít tinh kỷ niệm

Một kịch bản chương trình 26-3 đầy đủ cần có:

+ Các phần, danh sách chương trình sẽ tổ chức trong ngày lễ 26-3.

+ Nội dung chi tiết, hoạt động, thể lệ trò chơi, chương trình sẽ được tổ chức

+ Phân công nhiệm vụ đầy đủ cho nhân sự tham dự chương trình. Nhờ đó các nhân sự hiểu rõ trách nhiệm của mình và tự giác thực hiện nhiệm vụ.

Vậy, tham khảo mẫu kịch bản ở đâu?. Nếu cần lên kịch bản chương trình, bạn có thể liên hệ Minh Vũ Media để được hỗ trợ.

Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói

Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất để có ngày lễ thành lập Đoàn thành công đó là chọn đơn vị thuê tổ chức sự kiện trọn gói. Thay vì bạn phải mất thời gian để tìm hiểu về các trang thiết bị phục vụ buổi lễ, địa chỉ thuê nhân sự, địa chỉ thuê trang trí sự kiện, địa chỉ in ấn backdrop… Bạn chỉ cần tìm một công ty tổ chức sự kiện để thuê trọn gói tất cả những dịch vụ cần thiết.

Tại thị trường Hà Nội, Minh Vũ Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Để phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty liên tục cập nhật trang thiết bị mới, nhân viên luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân nhằm giúp sự kiện của bạn hoàn hảo hơn. Những ưu điểm của dịch vụ tổ chức sự kiện tại Minh Vũ Media bạn nên biết:

+ Hệ thống trang thiết bị sự kiện hiện đại với 4 kho hàng lớn có sẵn tại các quận Hà Nội: loa đài, bàn mixer, các loại đèn chiếu sáng sân khấu, đèn led, các mẫu bàn ghế sự kiện…

+ Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thái độ chuyên nghiệp, cởi mở.

+ Hỗ trợ book lịch với MC, ca sĩ theo yêu cầu, cung cấp đội múa, đội nhảy, PG sự kiện.

Trên đây là những ý tưởng tổ chức 26-3 do Minh Vũ Media gợi ý cho bạn. Hy vọng với những kiến thức trên, bạn đã có thể tự tin để tổ chức buổi lễ thành lập Đoàn ý nghĩa nhất, thành công nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline: 0985.783.366

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÊN Ý TƯỞNG – BÁO GIÁ 24/24

Hotline  : 0982559 323 – 0985 78 33 66

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : https://minhvumedia.vn/

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo – giá thành ưu đãi – thiết kế thu hút – Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – Âm thanh Ánh sáng – Sân khấu – Backdrop

Màn hình led tivi – công hơi – banner – Quạt – Bàn ghế – ô dù – khung dạp – Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà – Tiệc teabreak – Quay phim – Chụp ảnh – checkin –  Bộ cắt băng khai trương – Cổng chào – Banner – băng rôn – standee – bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

098 578 3366

Tư Vấn Cho Tôi