Dịch Vụ Múa Lân Sư Rồng Trống Hội Khai Trương Sự Kiện, Lễ Hội

Dịch vụ múa lân sư rồng trống hội hay biểu diễn trống hội đã trở thành tiết mục không thể thiếu trong các sự kiện doanh nghiệp hay các dịp lễ lớn của người Việt. Sự sôi động cùng với ý nghĩa may mắn mà nó mang lạị khiến nó luôn là phần được mong đợi trong chương trình. Minh Vũ Media ngoài là công ty tổ chức sự kiện thì còn cung cấp đội múa lân sư rồng, trống hội chuyên nghiệp.

 VỚI HƠN 10 NĂM LƯU DIỄN TRÊN KHẮP CÁC TỈNH THÀNH, CÙNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ DÀY DẶN KINH NGHIỆM.

Dịch Vụ Cho Thuê Múa Lân Sư Rồng Tại Hà Nôi

Dịch Vụ Cho Thuê Múa Lân Sư Rồng Tại Hà Nôi

Bảng báo giá dịch vụ múa lân sư rồng – trống hội tại Minh Vũ Media năm 2023

Minh Vũ Media sẽ cung cấp bảng báo giá thuê múa lân khai trương công khai để quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn gói múa phù hợp với ngân sách của mình

TIẾT MỤCGIÁ
Song lân chúc phúc ( chuyên cho khai trương khánh thành 2 lân 1 trống 1 chiêng 1 thần tài )3.000.000/đội
Lân mẫu xuất lân nhi ( 02 đầu Lân mới đẹp, 01 đầu Lân nhỏ, 01 Trống lân, 02 Chập chèng 01 Thần Tài/ Ông Địa4.000.000/đội
Tam lân du hành 03 đầu Lân mới đẹp, 01 Trống lân, 02 Chập chèng 01 Thần Tài/ Ông Địa4.500.000/đội
Tứ Linh Tài Lộc 04 đầu Lân mới đẹp, 02 Trống lân, 02 Chập chèng 01 Thần Tài/ Ông Địa5.500.000/đội
Ngũ lân lâm môn5.000.000/đội
Lục lân báo hỷ7.500.000/đội
Bát lân phát tài10.000.000/đội
Thiên long giáng trần6.500.000/đội
Long lân hội tụ9.000.000/đội
Tứ quý hưng long – song long quá hải12.000.000/đội
Lục trống tài lộc3.500.000/đội
Bát trống phát tài5.000.000/đội
Thập trống chào mừng6.000.000/đội
Báo tin mừng thập bát11.000.000/đội
Nhị thập nam nhi12.000.000/đội

Minh Vũ Media – Cung cấp dịch vụ múa Lân Sư Rồng – Trống Hội chuyên nghiệp cho các sự kiện

Nắm rõ nhu cầu của khách hàng luôn muốn những điều may mắn, vui vẻ diễn ra trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Minh Vũ Media ngoài tổ chức lễ khánh thành, khai trương, tất niên, cùng các sự kiện thiếu nhi thì còn là nơi cho thuê các tiết mục trình diễn trong sự kiện, bên cạnh các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật thì còn có một màn trình diễn mang nhiều ý nghĩa phong thủy như:

Múa Lân

Lân là một trong 4 tứ linh mang sức mạnh phi thường, sự xuất hiện của lân báo hiệu điềm lành, thái bình thịnh vường. Cùng với Lân, các tiết mục múa lân thường sẽ có sự xuất hiện của thổ địa và thần tài để hóa giải hung khí, xua đuổi tà ma, mang tới tiền tài, may mắn.

Một đội múa lân cần phải có đủ các dụng cụ và phụ kiện như:

  • Đầu múa lân:  đầu múa lân kim sa hoặc đầu lân lông cừu, đuôi lân, hai chiếc quần
  • Bộ đồ ông địa: Bộ đồ ông địa dài tay, kèm theo chiếc quạt nan và mặt nạ.
  • Trống múa lân
  • Chiêng đồng
  • Cột trụ và cờ
  • Liễng chúc mừng
Tiết mục múa lân mừng khai trương tại Minh Vũ Media

Tiết mục múa lân mừng khai trương tại Minh Vũ Media

Múa Rồng

Rồng trong truyền thuyết chính là con của trời, mang sức mạnh to lớn, quyền năng tối cao. Sự xuất hiện của Rồng được xem là mang lại điềm lành, may mắn. Từ xưa người dân đã xem rồng là sứ giả để con người gởi gắm những ước nguyện của cuộc sống. Chính vì thế mà mà bên cạnh dịch vụ múa lân, tiết mục múa Rồng chính là tâm điểm của các sự kiện bởi sự quyền uy, trí tuệ của nó sẽ mang lại thịnh vượng, bình an, tài lộc.

Màn trình diễn múa rồng ấn tượng

Màn trình diễn múa rồng ấn tượng

Trong màn múa rồng, sẽ có một nhóm người nâng hình nộm rồng. Các vũ công sẽ phối hợp hài hòa với nhau để thể hiện được những động tác uốn lượn, uyển chuyển của những chú rồng đầy uy lực.

Múa Trống Hội

Múa trống hội là hình thức biểu diễn trống cùng các dụng cụ khác như  hanh la, cồng chiêng, chũm chọe … tạo nên âm thanh, không khí rộn rã, náo nhiệt cho sự kiện.

Từng nhịp trống vang lên đi cùng tiếng pháo nổ, tiếng lẻng xẻng của tiếng đồng tiền rơi. Tất cả tạo nên một không gian rộn ràng, háo hức. Những âm thanh của trống sẽ mang đến may mắn, tài lộc, báo hiệu điều tốt lành sẽ đến với gia chủ.

Múa trống hội sôi động trong các dịp khai trương, khánh thành

Múa trống hội sôi động trong các dịp khai trương, khánh thành

Tùy vào quy mô của sự kiện và điều kiện tài chính của từng đơn vị mà chọn tiết mục phù hợp. Các tiết mục này có thể phối hợp biểu diễn với nhau tạo nên một màn trình diễn sôi động và ấn tượng.

Giới thiệu các tiết mục múa lân sư rồng – trống hội tại Minh Vũ Media

Trong các màn biểu diễn lân sư rồng và trống hội sẽ có sự thay đổi tùy vào yêu cầu của khách hàng. Sau đây là một số tiết mục biểu diễn quý khách hàng có thể tham khảo. Mỗi tiết mục sẽ có một ý nghĩa và thông điệp riêng

Song lân chúc phúc mừng khai trương

Tiết mục múa Song Lân Chúc Phúc phù hợp với các chương trình sự kiện nhỏ, với diện tích không gian chật hẹp, tòa nhà cao tầng. Đội hình biểu diễn gồm:

02 đầu Lân mới đẹp

01 Trống lân

01 Chập chèng

01 Thần tài

Tiết mục múa Song Lân Chúc Phúc

Tiết mục múa Song Lân Chúc Phúc

Lân mẫu xuất lân nhi

Là tiết mục múa kể lại câu chuyện về Lân Đực gặp Lân Cái gặp nhau, kết đôi và quá trình sinh ra Lân Con với nhiều khó khăn, vất vả. Đây là màn trình diễn ca ngợi về tình nghĩa phu thê và tình mẫu tử thiêng liêng.

Hiện nay tiết mục đã được biểu diễn rộng rãi ở các sự kiện văn hóa hay các tiệc mừng thọ, tiếp đãi quốc khách. Trong màn múa “Lân Mẫu Xuất Lân Nhi” có ba linh vật do người xưa tưởng tượng ra, gồm: Lân Cha (màu vàng), Lân Mẹ (màu xanh lá mạ) và Lân Con (màu đỏ).

Màn Trình Diễn Xúc Động Lân Mẫu Xuất Lân Nhi

Màn Trình Diễn Xúc Động Lân Mẫu Xuất Lân Nhi

Tam lân du hành

Tiết mục Tam Lân Du Hành là tiết mục múa của 2 lân đại diện cho Phúc – Lộc – Thọ mang đến những điều tốt lành – thịnh vượng – an khang. Rất thích hợp cho những sự kiện như lễ khánh thành, khai trương cửa hàng , động thổ……tất niên công ty cuối năm

Đội hình biểu diễn gồm:

03 đầu Lân với 3 màu khác nhau hoặc 2 vàng 1 đỏ

01 Trống lân

01 Chập chèng

01 Chiêng

01 Thần Tài/ Ông Địa

Minh Vũ Media cho thuê đội múa Tam lân du hành

Minh Vũ Media cho thuê đội múa Tam lân du hành

Tứ Linh Tài Lộc

Gồm 4 lân chia thành 2 cặp múa tượng trưng cho sự lâu bền và viên mãn. Có vạn điều hạnh phúc và may mắn liên quan đến số 4 nên tiết mục tứ linh tài lộc được biểu diễn nhiều ở các sự kiện doanh nghiệp như lễ động thổ, khai trương với ý nghĩa các đơn vị sẽ vững chắc và nhiều may mắn sẽ đến.

Đội hình biểu diễn gồm:

04 đầu Lân mới đẹp. Màu sắc theo yêu cầu

02 Trống lân

02 Chập chèng

01 Chiêng

01 Thần Tài/ Ông Địa

Tiết mục múa lân Tứ Linh Tài Lộc

Tiết mục múa lân Tứ Linh Tài Lộc

Ngũ lân lâm môn

5 lân trong màn biểu diễn “ Ngũ Lân Lâm Môn” với 5 màu sắc khác nhau đại diện cho năm yếu tố ngũ hành trong trời đất là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Tiết mục múa lân Ngũ lân lâm môn

Tiết mục múa lân Ngũ lân lâm môn

Lục lân báo hỷ

Số 6 với ý nghĩa “ Lộc” mang đến may mắn, đại lộc, tiết mục lục lân báo hỷ với 6 lân báo hiệu tin mừng, niềm vui sẽ sớm đến với mọi người.

Đội lân Lục lân báo hỷ

Đội lân Lục lân báo hỷ

Bát lân phát tài

Tiết mục với sự xuất hiện của 8 lân sẽ phù hợp với những lễ hội hoặc sự kiện lớn ở ngoài trời. Số 8 được đọc là “bát” đồng âm với chữ “phát” vì vậy người ta xem số 8 là biểu tượng của sự phát triển, phát tài phát lộc.

Đội hình múa Bát lân phát tài

Đội hình múa Bát lân phát tài

Thiên long giáng trần

Là tiết mục múa rồng với các đường uốn lượn uyển chuyên thể hiện được sự dung mãnh và uy quyền của Rồng.

1 Rồng
1 Trống
1 Địa / Thần Tài
1 Xẻng
1 Chiên
2 câu liễn chúc mừng
1 pháo kim tuyến.

Minh Vũ cho thuê đội múa thiên long giáng trần

Minh Vũ cho thuê đội múa thiên long giáng trần

Long lân hội tụ

Là tiết mục biểu diễn có sự kết hợp giữa dịch vụ múa lân và múa rồng tạo ra một màn trình diễn mãn nhãn. Uy quyền của Rồng, linh khí của Lân sẽ mang tới nhiều may mắn và thịnh vượng cho khu đất đó. Vậy nên đây chính là tiết mục phù hợp với những buổi tiệc khai trương, khánh thành, động thổ quy mô lớn hay các lễ hội truyền thống Việt.

Đội hình diễn gồm:

01 Rồng 9 khúc

02 Đầu lân mới đẹp

01 trống Rồng

02 chập chèng

01 Chuông bò

01 Cymbal

02 chiêng rồng

Sự kết hợp giữa múa rồng và múa lân

Sự kết hợp giữa múa rồng và múa lân

Tứ quý hưng long – song long quá hải

Đây là một trong những tiết mục lân sư rồng đáng được mong đợi nhất vì được trình diễn bởi 4 lân và 2 rồng. Màn trình diễn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng trong lòng các khách mời tham dự sự kiện hay lễ hội

Tiết mục Tứ quý hưng long – song long quá hải

Tiết mục Tứ quý hưng long – song long quá hải

Lục trống tài lộc

Tiết mục được biểu diễn với 6 trống, số 6 là số tốt trong kinh doanh buôn bán, hàm ý gia chủ sẽ buôn bán thuận lợi, gặp nhiều may mắn

Minh Vũ cho thuê đội múa trống hội 6 trống

Minh Vũ cho thuê đội múa trống hội 6 trống

Bát trống phát tài

Với 8 trống, Minh Vũ Media sẽ đem đến màn biểu diễn trống hội với chủ đề: “Bát trống phát tài ” giúp cho quý khách hàng có một sự kiện hoành tráng, sôi động và sớm phát tài như ý nghĩa mà tiết mục mang lại

Biểu diễn Bát trống phát tài

Biểu diễn Bát trống phát tài

Múa Thập trống chào mừng trong dịch vụ múa lân

Số 10 theo phong thuỷ tượng trưng cho khởi đầu viên mãn, mọi thứ được suôn sẻ, chính vì thế tiết mục thập trống chào mừng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các sự kiện lớn của doanh nghiệp như tổ chức khai trương, khánh thành,…khởi công động thổ

Sự sôi động của tiết mục Thập trống chào mừng

Sự sôi động của tiết mục Thập trống chào mừng

Múa lân Báo tin mừng thập bát

Đây là tiết mục múa trống hội với 13 trống, tiết mục này có thể phối hợp nam và nữ múa trống kết hợp với nhau tăng thêm phần sinh động, đội hình cũng đẹp hơn rất nhiều.

Múa trống hội thập bát có sự kết hợp với nam và nữ

Múa trống hội thập bát có sự kết hợp với nam và nữ

Nhị thập nam nhi

Tiết mục Nhị Thập Nam Nhi gồm 20 trống biểu diễn thể hiện sức mạnh, chí khí tự cường của người nam nhi. Sự vững chãi của trống cùng với nét nam tính trong trang phục áo dài cách tân kết hợp họa tiết truyền thống, âm thanh tưng bừng rộn rã của trống hội cũng là yếu tố chính thu hút sự chú ý của khách hàng đến với sự kiện của bạn.

Màn trình diễn của đội múa trống hội của Minh Vũ Media với tên gọi Nhị thập nam nhi

Màn trình diễn của đội múa trống hội của Minh Vũ Media với tên gọi Nhị thập nam nhi

Bảng giá múa lân sư rồng năm 2020

Bảng giá múa lân sư rồng năm 2021

Những lợi ích khi thuê đội múa lân sư rồng – trống hội tại Minh Vũ Media

Có thể thấy tại Minh Vũ Media luôn có đầy đủ các tiết mục múa lân sư rồng – trống hội từ nhỏ đến lớn cho các đơn vị lựa chọn tuỳ vào quy mô tổ chức của từng công ty. Bên cạnh đó, một số lý do bạn nên thuê dịch vụ múa lân sư rồng – trống hội tại Minh Vũ Media là:

  • Đội múa lân chuyên nghiệp với những bài múa và động tác khó tạo được hứng thú cho người xem
  • Có hỗ trợ các các thiết bị âm thannh, ánh sáng cũng như các câu liễng chúc mừng cho màn biểu diễn được hoành tráng hơn
  • Trang phục cho các tiết mục lân sư rồng hay trống hội đều mới, đẹp, phù hợp với ngữ cảnh của khách hàng
  • Được Minh Vũ Media lên kế hoạch biểu diễn nhờ vào kinh nghiệm tổ chức sự kiện nhiều năm của chúng tôi
Minh Vũ Media - cho thuê đội múa lân sư rồng, trống hội tại Hà Nội

Minh Vũ Media - cho thuê đội múa lân sư rồng, trống hội tại Hà Nội

Nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ múa lân sư rồng biểu diễn trong lễ khai trương, lễ khơi công, động thổ, tổ chức trung thu, tiệc tất niên cho công ty hay biểu diễn múa lân cho các lễ hội, cúng tổ, cúng chùa thì liên hệ với Minh Vũ Media để có một màn trình diễn ấn tượng giúp sự kiện của bạn thành công.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline: 0985.783.366

 Chuyên viên tư vấn
 0985.783.366

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN - LÊN Ý TƯỞNG - BÁO GIÁ 24/24

Hotline  : 0982559 323 - 0985 78 33 66

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : https://minhvumedia.vn/

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo - giá thành ưu đãi - thiết kế thu hút - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị - Âm thanh Ánh sáng - Sân khấu - Backdrop

Màn hình led tivi - công hơi - banner - Quạt - Bàn ghế - ô dù - khung dạp - Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà - Tiệc teabreak - Quay phim – Chụp ảnh – checkin -  Bộ cắt băng khai trương - Cổng chào - Banner - băng rôn - standee - bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

098 578 3366