Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Ấn Tượng Đặc Sắc Tiết Kiệm Tại Hà Nội

Báo Giá – Bóc Tách – Ý Tưởng – Tổ Chức Sự Kiện – Kịch Bản – Kế Hoạch Chi Tiết

Thành công của chương trình là sự phát triển của chúng tôi

Hotline 0982 559 323 – 0985 78 3366

     Bạn đang lo lắng lên kế hoạch phương án Tổ Chức Sự Kiện chuyên nghiệp cho công ty nhưng không biết công việc cần làm là gì? Làm sao để tổ chức một sự kiện thành công? Với kinh nghiệm tổ chức lâu năm kết hợp dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp, ở bài viết này MINH VŨ media sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Mục Lục

Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp có vai trò, mục đích như thế nào?

Tổ chức sự kiện là quá trình hoạch định, lập kế hoạch, triển khai,… Với mục đích đạt được các kết quả mong muốn. Sự kiện có thể là một cuộc hội thảo, hội nghị, hoặc bất kỳ hoạt động công cộng hay doanh nghiệp nào khác. Để đảm bảo sự kiện được tổ chức thành công, đơn vị tổ chức cần có kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án, marketing và quan hệ công chúng tốt.     

Quá trình Tổ Chức Sự Kiện thông thường bao gồm rất nhiều hoạt động. Một số đầu việc chính có thể kể đến như: xác định mục tiêu, lựa chọn địa điểm, ngày giờ, chuẩn bị nội dung và chương trình,…

Đối với một công ty hay bất kỳ doanh nghiệp nào. Sự kiện là một trong những chiến dịch truyền thông có vai trò, ý nghĩa vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo một số vai trò nổi bật của việc tổ chức sự kiện dưới đây, bạn nhé!

Củng cố vị trí, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp

      Từ lâu việc tổ chức sự kiện được coi như kênh truyền thông để doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng của mình. Từ đó, họ có thể nâng cao vị thế, tầm ảnh hưởng của thương hiệu, doanh nghiệp trên thị trường.

xay-dung-hinh-anh-thuong-hiue-35-nam-trong-long-khach-hang

Xây dựng hình ảnh thương hiệu 35 năm trong lòng khách hàng

Tạo ấn tượng, điểm nhấn với khách hàng

      So với việc quảng bá online thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Sự kiện là cách quảng bá sản phẩm trực tiếp, đáng tin cậy. Khi doanh nghiệp có sự kiện, các đối tác có thể trải nghiệm sản phẩm một cách khách quan, chính xác nhất. Do vậy, việc tổ chức này được coi như cơ hội vàng để doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng.

Tìm kiếm được đối tượng khách hàng tiềm năng

     Nếu như tổ chức sự kiện là cơ hội vàng cho phép doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng. Thì đây cũng là dịp quan trọng để doanh nghiệp có được các khách hàng tiềm năng. Thông qua quá trình trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp. Các đối tác khách hàng có ấn tượng tốt với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Sẽ quan tâm và có xu hướng tiêu dùng, sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Muc-dich-cua-to-chuc-su-kien-la-tim-kiem-duoc-khach-hang-tiem-nang

Mục đích của tổ chức sự kiện là giúp doanh nghiệp công ty tìm kiếm được các khách hàng tiềm năng

Một số loại hình sự kiện phổ biến 

      Có nhiều loại hình sự kiện phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số loại hình sự kiện phổ biến:

     Hội nghị:

 • Là một loại sự kiện lớn, thường kéo dài trong vài ngày. Có sự tham gia của đại diện từ nhiều tổ chức, công ty hoặc ngành nghề khác nhau. Hội nghị thường bao gồm các buổi diễn thuyết, buổi thảo luận và các hoạt động phụ khác.

     Triển lãm:

 • Là một sự kiện tập trung vào việc trưng bày sản phẩm, dịch vụ hoặc công nghệ mới của một công ty. Sự kiện triển lãm thường bao gồm các gian hàng trưng bày, phiên họp, thảo luận chuyên đề, và các hoạt động liên quan khác.

     Buổi tiệc:

 • Là sự kiện mang tính chất giải trí hoặc có mục đích tạo dịp giao lưu giữa các khách mời. Một số loại tiệc phổ biến có thể kể đến như: tiệc đón tiếp, tiệc kỷ niệm, tiệc mừng ra mắt sản phẩm, tiệc tân niên,…

     Hội thảo:

 • Tập trung vào việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng hoặc kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể. Hội thảo thường bao gồm các bài diễn thuyết, phiên thảo luận, và hoạt động tương tác giữa người tham dự.

     Lễ kỷ niệm và lễ hội:

 • Là các sự kiện được tổ chức thường niên nhằm kỷ niệm, tôn vinh một sự kiện lịch sử hoặc một ngày lễ đặc biệt. 

     Sự kiện thể thao: 

 • Là các sự kiện liên quan đến hoạt động thể thao và giải trí, các cuộc thi, giải đấu,… Ví dụ như: giải đấu bóng đá, marathon, giải đua xe, giải golf, giải quần vợt,…

Công việc của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

       Công ty tổ chức sự kiện, là một đơn vị chuyên nghiệp. Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý và triển khai các hoạt động sự kiện cho khách hàng. Công việc và vai trò của công ty tổ chức sự kiện có thể bao gồm:

     Tư vấn và lên kế hoạch sự kiện:

 • Công ty sự kiện tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Trong việc lên kế hoạch và thiết kế sự kiện dựa trên mục tiêu, ngân sách,…
len-ke-hoach-va-ban-bac-voi-khach-hang

Tư vấn cho khách hàng và lên kế hoạch sự kiện là công việc, nhiệm vụ của đơn vị tổ chức sự kiện

     Quản lý và triển khai sự kiện:

 • Công ty tổ chức đảm nhận vai trò điều phối hoạt động trong quá trình diễn ra sự kiện. Ví dụ như kiểm soát chất lượng dịch vụ, nhân viên,… để đảm bảo sự kiện diễn ra theo kế hoạch và đúng tiến độ.

     Quản lý nguồn lực:

 • Công việc này đòi hỏi công ty  sự kiện cần phải xây dựng và quản lý ngân sách. Đàm phán với đối tác, lựa chọn và quản lý nhân viên sao cho đảm bảo trang thiết bị, hoạt động phục vụ thức ăn, nước uống, và các dịch vụ khác cần thiết cho sự kiện.

     Tiếp thị và quảng bá sự kiện:

 • Công việc thu hút lượng người quan tâm, tham dự sự kiện, từ đó giúp tăng tính nhận diện. Hoạt động tiếp thị và quảng bá bao gồm việc thiết kế, truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến. Xây dựng và quản lý các kênh truyền thông xã hội, tạo nội dung truyền thông hấp dẫn.

     Giám sát và đánh giá kết quả:

 • Công ty giám sát và đánh giá kết quả của sự kiện. Bao gồm thu thập dữ liệu, phân tích và đánh giá hiệu quả sự kiện dựa trên mục tiêu đã đề ra. Dựa vào kết quả đánh giá, công ty có thể đo lường được tầm ảnh hưởng của sự kiện. Từ đó đưa ra đề xuất cải tiến cho các sự kiện tương lai.

     Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng:

 • Đây là công việc quan trọng mà bất kỳ công ty nào cũng cần phải thực hiện. Hoạt động tổ chức và chăm sóc khách hàng bao gồm việc tư vấn, giải quyết vấn đề nảy sinh, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.
hoi-thao-ra-mat-san-pham-moi

Công việc tổ chức hội thảo ra mắt sản phẩm mới

Các bước tổ chức sự kiện

        Quy trình tổ chức được xem như yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của một sự kiện. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn các bước tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng.

Bước 1: Xác định thông tin sự kiện

       Xác định thông tin liên quan đến sự kiện là bước đầu tiên cần phải làm khi tổ chức. Về cơ bản, mỗi một loại hình sự kiện sẽ có mục tiêu, và đặc điểm khác nhau. Lúc này đơn vị tổ chức cần phải nắm rõ các thông tin cơ bản để có thể xây dựng một ý tưởng, kế hoạch phù hợp.

 • Cụ thể, đơn vị tổ chức cần xác định rõ:
 • Loại hình tổ chức sự kiện là gì? Quy mô ra sao?
 • Đối tượng mà sự kiện hướng đến? Mục tiêu của sự kiện
 • Địa điểm tổ chức ở đâu? Thời gian khi nào?
 • Ngân sách sự kiến khoảng bao nhiêu?

Bước 2: Xây dựng ý tưởng tổ chức sự kiện

        Xây dựng ý tưởng tổ chức là bước quan trọng góp phần tạo nên sự thành công khi tổ chức sự kiện. Trong khi một ý tưởng sự kiện cũ khiến khách mời tham dự cảm thấy nhàm chán thì một ý tưởng, kịch bản mới lạ sẽ thu hút, kích thích sự hào hứng của những khách mời này.

lap-ke-hoach-to-chuc-su-kien-giang-sinh

Lập kế hoạch tổ chức sự kiện Giáng sinh

Bước 3: Lên kịch bản chương trình

        Sau khi đã có ý tưởng về sự kiện, đơn vị tổ chức cần tập trung lên kịch bản chi tiết cho chương trình. Một kịch bản hay với cách dẫn dắt lôi cuốn chắc chắn sẽ thu hút, tạo ấn tượng với khách tham dự từ những giây phút đầu tiên. Đặc biệt, trong quá trình sự kiện có thể phát sinh một số vấn đề, người lên kịch bản cần dự trù trước các vấn đề và cách giải quyết phù hợp.

Bước 4: Lập bảng phân chia nhân sự

       Nhắc đến việc tổ chức sự kiện, không thể không nhắc đến bước phân chia nhân sự. Một sự kiện sẽ không thể thành công nếu thiếu nhân sự hay có bảng phân công công việc kém chất lượng. Việc lập bảng phân chia nhân sự rõ ràng sẽ giúp các nhân viên thực hiện nhiệm vụ một cách nghiêm túc, trách nhiệm và chuyên môn hóa hơn. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo thực hiện đúng tiến độ của kế hoạch sự kiện.

Bước 5: Thi công sự kiện trước khi sự kiện diễn ra

      Sau khi có bản phân chia nhân sự rõ ràng, mỗi cá nhân sẽ thực hiện nhiệm vụ bản thân được giao. Đồng thời, chuẩn bị trước các trang thiết bị cần thiết và các hạng mục chính của sư kiện nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ. Đơn vị tổ chức có thể thực hiện trước một số công tác hậu cần như: dàn dựng sân khấu chương trình, chuẩn bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật,…

Thi-cong-set-up-la-buoc-quan-trong-trong-to-chuc-su-kien

Thi công và set up sự kiện là bước vô cùng quan trọng khi tổ chức sự kiện

Bước 6: Thực thi sự kiện

       Đây có lẽ là bước quan trọng nhất khi tổ chức. Bởi ấn tượng của đối tác, khách hàng về doanh nghiệp sẽ phụ thuộc chủ yếu vào ngày diễn ra sự kiện. Do vậy, tất cả các công tác thực thi cần được thực hiện một cách đúng đắn, nghiêm chỉnh. Một số hoạt động của buổi thực thi sự kiện có thể kể đến như: Check in khách mời, Tổ chức đón tiếp, khai mạc sự kiện, tổ chức ăn uống (nếu có),… Đặc biệt, trong quá trình thực thi sự kiện, đơn vị tổ chức cần kiểm soát công việc một cách nghiêm túc, sát sao nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra thành công và không phát sinh sự cố.

Bước 7: Kết thúc sự kiện và tổng kết, báo cáo tình hình

        Sau khi sự kiện kết thúc, đơn vị tiến hành thu dọn đồ đạc, các trang thiết bị cần thiết. Đồng thời tiến hành tổng kết đánh giá sự kiện. Từ đó, rút kinh nghiệm cho mình, tích cực phát huy các điểm mạnh, tìm giải pháp, khắc phục những hạn chế, điểm chưa tốt.

Các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

      Để tạo nên một sự kiện, bên cạnh một bản kế hoạch chi tiết, sẽ cần đến rất nhiều các trang thiết bị. Vậy những trang thiết bị đó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ, bạn nhé!

1. Âm thanh

      Thiết bị đóng vai trò quan trọng, cần thiết đối với bất kỳ một sự kiện nào chính là hệ thống âm thanh. Âm thanh chính là thiết bị trực tiếp để người tổ chức có thể truyền đạt thông điệp, ý tưởng của sự kiện. Khi lắp đặt hệ thống âm thanh, cần đảm bảo hệ thống dàn treo, ống thông khói đã được thiết lập sẵn sàng. Đặc biệt, trước khi bắt đầu sự kiện chính, ban tổ chức cần thử lại âm thanh nhiều lần sao cho đảm bảo hệ thống âm thanh có âm vang đủ, trong trẻo, không gây khó chịu cho người khác.

am-thanh

Một số thiết bị tổ chức sự kiện quan trọng

2. Ánh sáng

      Một thiết bị quan trọng khác cũng được sử dụng để tổ chức chính là ánh sáng. Đây được xem là công cụ hữu ích nhằm tạo hiệu ứng sân khấu, giúp sự kiện thêm phần bắt mắt, thu hút. Về cơ bản, có ba loại ánh sáng chính được sử dụng để tổ chức là ánh sáng trắng, ánh sáng màu và ánh sáng chuyển động. Để kích hoạt được hệ thống ánh sáng này, đòi hỏi ban tổ chức phải chuẩn bị các thiết bị chuyên dụng như đèn tròn, đèn laser, đèn màu,…Ngoài ra, nhằm đảm bảo hệ thống ánh sáng hoạt động tốt, đơn vị tổ chức cần test thử ánh sáng trước ngày sự kiện chính diễn ra.

anh-sang

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng khi tổ chức sự kiện

3. Sân khấu

      Nhắc đến thiết bị sự kiện, không thể không nhắc đến sân khấu sự kiện. Bởi đây là nơi thể hiện trọn vẹn tinh hoa, những điểm đặc sắc nhất của một sự kiện. Tất cả hoạt động chính của chương trình đều được diễn ra tại đây. Hơn hết, sân khấu cũng là nơi để các công ty, doanh nghiệp truyền tải thông điệp, nội dung đến với khách mời tham dự. Sân khấu sự kiện mang trong mình tầm quan trọng lớn lao. Cũng chính vì vậy, đơn vị tổ chức thường mất rất nhiều thời gian công sức để lên ý tưởng, thiết kế concept của sân khấu.

san-khau

Sân khấu là nơi thể hiện trọn vẹn nét tinh hoa, độc đáo của một sự kiện

4. Backdrop

      Bên cạnh sân khấu, backdrop cũng là thiết bị quan trọng, cần thiết đối với mỗi sự kiện. Nếu như sân khấu là nơi trưng bày những điểm nổi bật nhất của sự kiện, thì backdrop là yếu tổ tạo nên sự nổi bật có một không hai ấy. Với vị trí lắp đặt ở chính giữa sân khấu, backdrop thu hút sự quan tâm của người tham gia một cách tuyệt đối. Cũng nhờ vậy, trên backdrop không chỉ thể hiện nội dung của sự kiện mà còn in logo của ban tổ chức, hay các nhà tài trợ danh giá.

back-drop

Thiết bị được sử dụng để tổ chức sự kiện

5. Nhà giàn

      Hiện nay, việc triển khai sự kiện ngoài trời vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết. Sự xuất hiện của nhà giàn chính được xem là thiết bị tuyệt vời giúp giảm thiểu tác động của thiên nhiên vào việc tổ chức. Với cách lắp đặt và dựng kiên cố, chắc chắn nhà giàn đảm bảo các sự kiện ngoài trời sẽ diễn ra thuận lợi, chỉn chu. Đặc biệt, việc dựng nhà giàn trước khi sự kiện chính diễn ra cũng là một cách truyền thông quảng bá với mọi người xung quanh về sự kiện, từ đó giúp thu hút người quan tâm, cũng như lượng người đến sự kiện.

nha-gian

Với cách lắp đặt và dựng kiên cố, nhà giàn đảm bảo các sự kiện ngoài trời sẽ diễn ra thuận lợi

6. Màn hình led

      Màn hình led cũng là thiết bị quan trọng được nhiều đơn vị sử dụng để trình chiếu, nội dung trong các buổi sự kiện ngày nay. Với khả năng hiển thị hình ảnh, video và thông tin trực quan màn hình led cho phép người xem dễ dàng theo dõi các nội dung trình chiếu. Ngoài ra với kích thước lớn, ánh sáng sắc nét kết hợp lắp đặt ở vị trí trung tâm, màn hình led là thiết bị tuyệt vời để thu hút sự chú ý, quan tâm của khán giả.

man-hinh-led

Màn hình led được sử dụng để trình chiếu, nội dung của sự kiện

7. Thảm đỏ

      Đối với các sự kiện lớn, quan trọng như lễ khánh thành, lễ trao giải, buổi công chiếu phim, tiệc tùng,… Chính là thiết bị quan trọng không thể bỏ lỡ khi làm những sự kiện này. Thảm đỏ được xem là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp. Chính vì vậy, sự xuất hiện của thảm đỏ trong các sự kiện sẽ tạo ra một không gian đặc biệt, thu hút sự chú ý của khách mời và cả các phương tiện truyền thông đại chúng. Ngoài ra, kết hợp cùng hệ thống ánh sáng hiện đại, thảm đỏ cũng chính là nơi để khách mời tạo dáng chụp ảnh, tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng, độc đáo.

tham-do

Thảm đỏ được sử dụng chủ yếu trong các buổi lễ khánh thành, lễ trao giải, buổi công chiếu phim, tiệc tùng

8. Quạt hơi nước

      Nhắc đến các thiết bị trong sự kiện vào mùa hè nắng nóng, không thể không nhắc đến những chiếc quạt hơi nước “thần thánh”. Với khả năng làm giảm nhiệt độ và làm mát không khí một cách hiệu quả. Quạt hơi nước sẽ giúp cho các khách mời trong sự kiện cảm thấy thoải mái, giảm bớt căng thẳng trong thời tiết nóng. Đặc biệt, việc sử dụng quạt hơi nước còn có thể tạo ra những tia sương nước rất đẹp. Từ đó hình thành nên một bức tranh sự kiện đầy thơ mộng, lãng mạn.

quat-hoi-nuoc

Một số thiết bị được sử dụng chủ yếu trong sự kiện

9. Cổng hơi

      Không còn xa lạ với các đơn vị sự kiện. Cổng hơi là thiết bị phổ biến được nhiều công ty sử dụng khi có sự kiện ngoài trời. Cụ thể, cổng hơi được sử dụng trong các buổi lễ khai trương, khánh thành hay các chương trình thiếu nhi. Với chất liệu sản xuất chủ yếu bằng vải hay nhựa PVC, cổng hơi có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ưu điểm nổi bật của cổng hơi nằm ở mức giá cho thuê hợp lý, phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tổ chức lễ lớn.

cong-hoi

Thiết bị cổng hơi có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt

10. Khinh khí cầu

      Thiết bị nổi bật nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng trong các buổi sự kiện, không thể không nhắc đến khinh khí cầu. Với màu sắc nổi bật và khả năng bay lơ lửng trên bầu trời. Khinh khí cầu được đánh giá là thông minh để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhằm tăng thêm sức hấp dẫn cho buổi sự kiện, sử dụng khinh khí cầu chắc chắn là một ý tưởng độc đáo đầy sáng tạo.

khinh-khi-cau

Sử dụng khinh khí cầu giúp thu hút sự chú ý của các khách mời

11. Bàn ghế

      Nhắc đến thiết bị sự kiện cơ bản quan trọng, không thể không nhắc đến bàn ghế. Bàn ghế không chỉ là thiết bị giúp tạo nên không gian, phong cách trang trí của sự kiện. Mà còn là nơi để khách hàng, đối tác trò chuyện, giao lưu và trải nghiệm ẩm thực cùng nhau. Một sự kiện được bố trí hệ thống bàn ghế, chuyên nghiệp hợp lý. Chắc chắn sẽ khiến khách mời cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

ban-ghe

Bàn ghế là thiết bị cần thiết không thể thiếu khi tổ chức

12. Quay phim, chụp ảnh

      Một thiết bị cần thiết khác không thể thiếu trong các sự kiện chính là các thiết bị quay phim, chụp ảnh. Sử dụng các thiết bị này trong các buổi sự kiện. Ghi lại những khoảnh khắc quan trọng, đáng nhớ của người tổ chức cũng như các khách mời tham dự. Thông qua những bức ảnh và các đoạn video khách mời có thể cảm thấy được sự quan tâm và tình cảm từ phía tổ chức. Từ đó giúp nâng cao vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt của khách mời.

      Ngoài ra, những bức ảnh và các đoạn video được chụp trong sự kiện. Có thể được sử dụng như một nội dung truyền thông quan trọng cho sự kiện. Doanh nghiệp có thể đăng tải những đoạn video lên các trang mạng xã hội hay website như một cách truyền thông, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

to-chuc-su-kien

Một số thiết bị nổi bật khi tổ chức sự kiện

Ưu nhược điểm của việc tự tổ chức sự kiện và thuê công ty tổ chức

      Ngày nay, thay vì tự tổ chức, các công ty, doanh nghiệp thường có xu hướng thuê đơn vị tổ chức ngoài. Vậy việc tự tổ chức và thuê tổ chức có ưu, nhược điểm gì? Cùng chúng tôi tham khảo nội dung dưới đây, bạn nhé!

1. Đơn vị tự tổ chức sự kiện 

Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí
 • Khích lệ sự sáng tạo ở nhân viên

Nhược điểm

 • Rủi ro tổ chức nếu doanh nghiệp không có kinh nghiệm tổ chức sự kiện
 • Quy trình tổ chức chưa chuyên nghiệp
 • Hệ thống điều hành sự kiện còn lộn xộn
 • Có thể bị đẩy giá thành lên cao khi thuê các dịch vụ ngoài
khai_truong_cua_hang_giao_bep

Đôi lân cùng thần tài cầu tài lộc

2. Đơn vị thuê công ty tổ chức sự kiện

Ưu điểm

 • Quy trình tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công, hạn chế các rủi ro phát sinh
 • Ý tưởng, concept sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng
 • Kịch bản chương trình hấp dẫn, lôi cuốn khách mời tham dự
 • Kế hoạch tổ chức rõ ràng, chất lượng
 • Hệ thống nhân viên, phục vụ viên chuyên nghiệp, với nghiệp vụ nghề nghiệp cao
 • Mức giá thuê hấp dẫn, hợp lý

Nhược điểm:

 • Đòi hỏi doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín
khai_truong_cua_hang

Tổ chức sự kiện khai trường cửa hàng

Các yếu tố để sự kiện thu hút, thành công

     Để tổ chức một sự kiện thành công cũng như thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách mời tham gia, đơn vị tổ chức có thể tham khảo một số yếu tố sau đây:

Xác định mục tiêu cụ thể, rõ ràng:

      Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để sự kiện thành công là phải có mục tiêu rõ ràng. Một mục tiêu càng chi tiết cụ thể sẽ giúp đơn vị tổ chức càng dễ lập kế hoạch tổ chức hơn.

Lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện:

       Để đảm bảo sự kiện được tổ chức tốt nhất, đơn vị tổ chức cần phải lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận về mọi mặt. Bao gồm từ việc tìm kiếm địa điểm, thực hiện thiết kế sân khấu,…xay-dung-y-tuong-to-chuc-su-kien

Xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện là yếu tố làm nên thành công của sự kiện

Kịch bản chương trình hấp dẫn:

        Kịch bản chương trình được coi là yếu tố cốt lõi quyết định sự hứng thú, quan tâm của khách mời đối với sự kiện. Nếu chương trình có kịch bản hấp dẫn sẽ thu hút sự tham gia đông đảo, tích cực của đối tác, khách hàng.

Quảng bá:

        Bên cạnh kịch bản hay, quảng bá sự kiện cũng là yếu tố thu hút được sự chú ý của người tham gia. Các đơn vị tổ chức sự kiện cần phải quảng bá sự kiện trên các kênh truyền thông phù hợp, bao gồm các trang mạng xã hội, email, trang web và báo chí.

Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp:

        Để làm nên thành công của một sự kiện, không thể không nhắc đến đội ngũ tổ chức sự kiện. Để đảm bảo sự kiện được tổ chức theo đúng kế hoạch, tiến độ, đơn vị sự kiện cần có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cao. 

hoi-nghi-tri-an-khach-hang

Hội nghị tri ân khách hàng

Làm sao để lựa chọn được đơn vị tổ chức sự kiện uy tín?

      Đội ngũ tổ chức là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định trực tiếp đến sự thành công của một sự kiện. Vậy làm sao để các doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng? Dưới đây là một số mẹo hay khi lựa chọn đơn vị sự kiện dành cho bạn:

Chú ý đến kinh nghiệm, năng lực của đơn vị tổ chức

 • Năng lực là điều đầu tiên các doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị tổ chức. Cụ thể, chú ý đến hiệu quả, chất lượng của các sự kiện trước đó mà doanh nghiệp từng tổ chức sẽ giúp họ đánh giá được một phần năng lực của công ty.
 • Đặc biệt, bên cạnh lời giới thiệu của công ty tổ chức sự kiện về chính họ. Doanh nghiệp nên trực tiếp kiểm tra, tính chính xác hồ sơ giới thiệu thay vì tin vào lời giới thiệu 100%.

Lĩnh vực chuyên môn của công ty sự kiện

 • Chú trọng đến lĩnh vực chuyên môn của công ty là điều tiếp theo doanh nghiệp cần quan tâm. Cụ thể, doanh nghiệp phải xác định được rõ lĩnh vực chuyên môn của công ty đó là gì? Họ thiên về tổ chức các sự kiện mang tính trang trọng như hội nghị, hôị thảo. Hay thiên về tính chất giải trí năng động: như tiệc sinh nhật, tiệc công ty, đám cưới…
to-chuc-su-kien

Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện như khai chương, tổ chức hội thảo, hãy tìm đến các công ty chuyên tổ chức các sự kiện mang tính chất trang trọng

Chú trọng đến phong cách, thái độ làm việc của đơn vị tổ chức sự kiện

 • Khi thuê tổ chức nên lựa chọn đơn vị có cùng phong cách làm việc và giá trị với mình. Khi doanh nghiệp và công ty tổ chức có cùng phong cách làm việc với nhau. Nó sẽ giúp quá trình tổ chức diễn ra suôn sẻ, góp phần làm nên thành công của sự kiện.
 • Ngoài ra, phong cách làm việc của nhân viên là yếu tố hình thành phong cách làm việc của tập thể. Do vậy, đừng quên chú ý đến cả thái độ của nhân sự công ty tổ sự kiện, bạn nhé!
hoi-nghi-truc-tuyen-dang-duoc-pho-bien-rong-rai

Hội nghị trực tuyến đang được phổ biến rộng rãi

Sự đa dạng về dịch vụ công ty cung cấp

 • Trong quá trình diễn ra sự kiện, ngoài sự kiện chính còn có rất nhiều dịch vụ khác nhau. Có thể kể đến như: thiết kế sân khấu, âm thanh, thiết kế backdrop,,… Lúc này, lựa chọn công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhờ các gói tổ chức dịch vụ hấp dẫn. Mà còn cho phép đơn vị tổ chức quản lý, điều hành sự kiện một thống nhất, chặt chẽ hơn.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tại Minh Vũ Media?

      Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị sự kiện. Song Minh Vũ Media vẫn luôn là đơn vị được nhiều doanh nghiệp đối tác lựa chọn. Vậy Minh Vũ Media là công ty tổ chức sự kiện như thế nào? Quy mô tổ chức  của công ty ra sao? Cùng khám phá ngay bây giờ, bạn nhé!

1. Giới thiệu về Minh Vũ Media

 •  Công ty TNHH Phát triển thương mại và truyền thông Minh Vũ được thành lập 24.2.2009. Là đơn vị chuyên tổ chức chuyên nghiệp, là công ty hàng đầu về sự kiện tại Miền Bắc.
to-chuc-su-kien

Giới thiệu chung về Minh Vũ Media

 •  Minh Vũ Media hoạt động dựa trên 4 nguyên tắc vàng: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – SÁNG TẠO. Đây chính là yếu tố cốt lõi giúp chúng tôi ngày càng phát triển được tin tưởng của khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự thành công của sự kiện làm mục tiêu phấn đấu. Từ đó đưa ra kế hoạch chất lượng là mục tiêu của doanh nghiệp chúng tôi.
 • Với sứ mệnh giúp đối tác doanh nghiệp tổ chức một sự kiện chỉn chu, chất lượng. Minh Vũ Media không ngừng đổi mới, cập nhật xu hướng phát triển  để tạo nên những ý tưởng sự kiện mới mẻ, độc đáo. 

2. Lý do khách hàng nên lựa chọn Minh Vũ Media

      Không phải tự nhiên Minh Vũ Media nhận được sự quan tâm, yêu quý của khách hàng đến vậy. Tình cảm mà đối tác, khách hàng dành cho Minh Vũ không chỉ được hình thành. Bởi hồ sơ kinh doanh hợp pháp của công ty mà còn một số lý do sau đây:

Minh  Vũ – Media đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín

      Minh Vũ Media là một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sự kiện. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực tổ chức. Minh Vũ có chuyên môn cao trong việc thiết kế, lên kế hoạch, triển khai và quản lý sự kiện.

Hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu setup sẵn sàng trước sự kiện

Hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu setup sẵn sàng trước sự kiện

Sở hữu khả năng thiết kế, sáng tạo độc đáo

      Minh Vũ Media luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo cho mỗi sự kiện. Giúp sự kiện của doanh nghiệp nổi bật và gây ấn tượng đối với khách hàng tham dự. Đặc biệt, công ty có khả năng đáp ứng các yêu cầu mang tính chất đặc thù của từng sự kiện. Nhờ vậy có thể tạo ra các trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

Công ty cung cấp đa dạng các gói dịch vụ

      Đến Minh Vũ Media, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các gói dịch vụ khác nhau. Có thể nói, so với các công ty tổ chức sự kiện trên thị trường hiện nay. Minh Vũ Media là đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch với múc giá ưu đãi, hấp dẫn nhất.

To-chuc-su-kien

Minh Vũ Media hỗ trợ đối tác trình diễn các tiết mục hấp dẫn

Sở hữu quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng

      Nhắc đến Minh Vũ Media, không thể không nhắc đến quy trình tổ chức uy tín. Với mục tiêu tạo nên sự kiện thành công, rực rỡ. Công ty luôn tuân thủ ngặt quy trình tổ chức “vàng” của mình. Quy trình tổ chức của Minh Vũ media được thực hiện nghiêm ngặt theo trình tự sau:

 • Xác định thông tin sự kiện
 • Xây dựng ý tưởng tổ chức sự kiện
 • Lên kịch bản chương trình
 • Lập bảng phân chia nhân sự
 • Thi công sự kiện trước khi sự kiện diễn ra
 • Thực thi sự kiện
 • Kết thúc, tổng kết vào báo cáo sự kiện
Gala xiếc trong phần thi tài năng của các nhân viên

Gala xiếc trong phần thi tài năng của các nhân viên

Tận tâm và hỗ trợ khách hàng

      Minh Vũ Media cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của sự kiện. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

3. Các gói tổ chức sự kiện tại Minh Vũ Media

      Nhắc đến Minh Vũ Media, không thể không nhắc đến các gói sự kiện của công ty. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Minh Vũ media cung cấp đa dạng các gói sự kiện khác nhau. Xin mời quý công ty, doanh nghiệp tham khảo chi tiết trong bảng dưới đây.

Tổ chức sự kiện Khai trương khánh thành Tổ chức tiệc Tất niên gala
Tổ chức sự kiện họp Hội nghị chung cư Tổ chức Sinh nhật thôi nôi
Tổ chức Khởi công động thổ Tổ chức sự kiện Trung thu tết thiếu nhi
Tổ chức sự kiện Hội nghị khách hàng Tổ chức sự kiện Noel, dã ngoại
Tổ chức sự kiện Lễ kỹ niệm thành lập công ty Tổ chức các Hội chợ Triển lãm
Tổ chức sự kiện Mở bán dự án tòa nhà Tổ chức họp Hội nghị tòa nhà
 Tổ chức các Giải bóng đá  Tổ chức Teambulding dã ngoại

Hãy để Minh Vũ Media giúp bạn lên một kế hoạch tổ chức sự kiện khoa học, tiết kiệm và phù hợp. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0982559323 – 0985 783366

4/5 - (200 bình chọn)

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline: 0985.783.366

 Chuyên viên tư vấn
 0985.783.366

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÊN Ý TƯỞNG – BÁO GIÁ 24/24

Hotline  : 0982559 323 – 0985 78 33 66

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : https://minhvumedia.vn/

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo – giá thành ưu đãi – thiết kế thu hút – Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – Âm thanh Ánh sáng – Sân khấu – Backdrop

Màn hình led tivi – công hơi – banner – Quạt – Bàn ghế – ô dù – khung dạp – Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà – Tiệc teabreak – Quay phim – Chụp ảnh – checkin –  Bộ cắt băng khai trương – Cổng chào – Banner – băng rôn – standee – bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

098 578 3366

Tư Vấn Cho Tôi