Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Cho Công Ty Uy Tín Trọn Gói

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp nhằm nhìn lại một năm vừa qua, hy vọng về một năm mới thành công hơn. Với mỗi sự kiện được tổ chức, doanh nghiệp đều muốn đầu tư chỉn chu, hoành tráng và đáng nhớ nhất. Nếu bạn đang muốn tổ chức sự kiện tất niên mà chưa có kinh nghiệm, Minh Vũ Media chính là công ty tổ chức sự kiện trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để bạn lựa chọn.

Ý nghĩa của tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Mỗi sự kiện được tổ chức đều nhằm những mục đích riêng. Khi đầu tư cho một sự kiện, doanh nghiệp thường hướng hy vọng mang đến nhiều giá trị. Do vậy, với sự kiện tiệc tất niên Year End Party, doanh nghiệp cũng mong muốn lồng ghép, kết hợp nhiều hoạt động để đạt được nhiều mục đích khác nhau:

1. Tổng kết năm 

 • Sự kiện tiệc tất niên cuối năm là lúc tất cả thành viên trong công ty cùng nhau nhìn lại thành tựu đạt được trong một năm vừa qua. Thông thường, ngay đầu sự kiện, video tổng kết sẽ được chiếu trên màn hình với âm thanh, hình ảnh sống động. 
 • Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng rút kinh nghiệm về những điều đã bỏ lỡ trong năm qua, những mục tiêu chưa thể đạt được và cùng nhau đặt mục tiêu, hy vọng về một năm mới thành công hơn, bứt phá hơn. 

2. Khen thưởng cán bộ nhân viên

 • Sự kiện tiệc tất niên là dịp để công ty gửi những phần quà khích lệ tới nhân viên. Mỗi cá nhân là một phần quan trọng làm nên những thành tựu của toàn doanh nghiệp. Do vậy, quà tặng dành cho nhân viên là cần thiết để tạo động lực, khích lệ nhân viên. 
Tiệc tất niên cuối năm là dịp để doanh khen thưởng, khích lệ cá nhân, tổ chức xuất sắc

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để doanh khen thưởng, khích lệ cá nhân, tổ chức xuất sắc

3. Tri ân đối tác

 • Trong sự kiện tất niên, doanh nghiệp thường mời đối tác, đến để cùng tham dự sự kiện. Tại sự kiện, doanh nghiệp sẽ gửi lời cảm ơn tới họ trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, những món quà cũng được gửi tặng đến đối tác như một lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến đối tác, hy vọng về mối quan hệ hợp tác phát triển hơn nữa trong tương lai. 

4. Gắn kết, phát triển văn hoá doanh nghiệp

 • Sự kiện tất niên là dịp để tất cả mọi người trong công ty có dịp để ngồi với nhau, thấu hiểu nhau hơn. Quay quần bên bàn tiệc nhỏ để mọi người xích lại gần nhau hơn. Đồng thời, đây cũng là dịp để lãnh đạo doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận với nhân viên của mình.
Tạo không gian cởi mở để mọi người thoải mái giao tiếp, trò chuyện, từ đó thấu hiểu nhau hơn trong công việc và trong cuộc sống

Tạo không gian cởi mở để mọi người thoải mái giao tiếp, trò chuyện, từ đó thấu hiểu nhau hơn trong công việc và trong cuộc sống

5. Xây dựng hình ảnh truyền thông cho doanh nghiệp

 • Cuối cùng, sự kiện tiệc tất niên cuối năm cũng là dịp để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh truyền thông, quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, khẳng định tầm vóc, quy mô doanh nghiệp. 
 • Khi tổ chức sự kiện, doanh nghiệp thường đầu tư thuê đội ngũ media hỗ trợ ghi lại hình ảnh, thước phim. Sau sự kiện, những hình ảnh này được chỉnh sửa và trả cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sử dụng những hình ảnh này để đăng tải lên fanpage, website. Ngoài ra, hình ảnh này cũng có thể lưu lại để truyền thông nội bộ.

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên Year End Party 

1. Xác định chủ đề sự kiện

 • Chủ đề sự kiện được xem là kim chỉ nam, giúp định hướng triển khai sự kiện. Với chủ đề sự kiện, toàn bộ những hoạt động triển khai đều phải làm nổi bật được chủ đề. Từ việc lên ý tưởng tổ chức, xây dựng kịch bản, lựa chọn concept trang trí sự kiện,...
 • Thông thường, chủ đề sự kiện sẽ gắn liền với văn hoá doanh nghiệp hoặc lĩnh vực kinh doanh. Các chủ đề mang tính hình tượng hóa thông qua: màu sắc chủ đạo của sự kiện, tên sự kiện,... Nhằm tạo được ấn tượng với những khách mời tham gia sự kiện.

2. Lên ý tưởng tổ chức

 • Lên ý tưởng tổ chức sự kiện dựa phải dựa theo chủ đề có trước đó. Một sự kiện có ý tưởng tổ chức hay, độc đáo sẽ sự quan tâm, hứng thú của khách mời có mặt tại sự kiện. Ý tưởng tổ chức sự kiện giúp việc triển khai kịch bản tổ chức, concept trang trí,...rõ ràng hơn. Giả sử sự kiện có chủ đề “Hướng tới tương lai” thì trong quá trình lên ý tưởng trang trí cho sự kiện, những hình tượng được sử dụng để làm nổi bật chủ đề có thể là con thuyền vượt sóng, những ngôi sao hy vọng,...Đồng thời, những hoạt động triển khai trong sự kiện cũng cần được sáng tạo sao cho độc đáo, hấp dẫn và làm nổi bật chủ đề. 

3. Kịch bản tổ chức 

 • Trong khâu lên ý tưởng tổ chức, các hoạt động trong sự kiện tiệc tất niên đã được định hình. Trong kịch bản tổ chức, người viết kịch bản cần triển khai những hoạt động này một cách chi tiết, sắp xếp trình tự diễn ra các hoạt động này cho phù hợp để tạo nên sự liền mạch từ đầu đến cuối sự kiện. 
 • Ngoài kịch bản nội dung, để vận hành một chương trình sự kiện một cách chuyên nghiệp, kịch bản kỹ thuật cũng cần được lên một cách chi tiết để bộ phận kỹ thuật và hậu cần có sự chuẩn bị, kịp thời hỗ trợ âm thanh, ánh sáng, dụng cụ,...để giúp sự kiện được chạy trơn tru nhất. 
 • Đặc biệt, trong một số sự kiện có quy mô lớn, luôn phải có kịch bản dự phòng rủi ro. Kịch bản này vạch ra tất cả những vấn đề có thể xảy ra trong sự kiện, đưa ra phương án giải quyết phù hợp. Trong trường hợp gặp một số sự cố trong sự kiện, căn cứ vào kịch bản dự phòng rủi ro để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

4. Dự trù kinh phí

 • Dự trù kinh phí là bước quan trọng trong khâu lên kế hoạch tổ chức sự kiện. Một sự kiện có quy mô lớn hay nhỏ, tổ chức sang trọng hay bình dân, ý tưởng táo bạo hay đơn giản,...phụ thuộc vào kinh phí doanh nghiệp chi trả cho sự kiện. 
 • Thông thường, một doanh nghiệp sẽ có nguồn kinh phí dành riêng cho việc tổ chức sự kiện. Với nguồn ngân sách này, bộ phận tổ chức sự kiện hoặc đơn vị tổ chức sự kiện sẽ lên dự trù kinh phí chi tiết để tổ chức một chương trình tiệc tất niên cuối năm. Bảng dự trù kinh phí này giúp thống kê minh bạch, rõ ràng. 

5. Lên danh sách khách mời

 • Danh sách khách mời cần được lên càng sớm càng tốt. Việc lên danh sách sớm giúp bạn xác định được số lượng khách mời tham dự sự kiện, từ đó in thiệp mời và gửi đến khách mời sớm nhất có thể. Khi nhận thiệp mời tham dự, khách hàng cũng có thêm thời gian để sắp xếp công việc.

6. Lựa chọn địa điểm tổ chức

 • Tuỳ vào khả năng tài chính, số lượng khách mời và yêu cầu doanh nghiệp đưa ra, bộ phận tổ chức sự kiện sẽ tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện tiệc tất niên phù hợp. Địa điểm tổ chức có thể là tại nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn, ngoài bãi biển,...

Kịch bản tiệc tất niên cuối năm ấn tượng nhất 

Để khách hàng hiểu rõ hơn về một chương trình tiệc tất niên cuối năm, Minh Vũ Media sẽ gợi ý đến doanh nghiệp kịch bản tổ chức sự kiện cơ bản. Dựa vào kịch bản sơ bộ, bạn có thể triển khai thành kịch bản chi tiết với nội dung độc đáo, ấn tượng.

Dưới đây là mẫu kịch bản tổ chức tiệc tất niên cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo:

Thời gianNội dungChi tiết
Phần lễ30 phútĐón kháchlễ tân đón khách và được đưa vào từng khu vực ngồi theo phòng ban đã sắp xếp trước.
5 phútVăn nghệ mở mànCó thể là tiết mục do nhân viên công ty biểu diễn hoặc vũ công, nhóm múa thuê ngoài
15 phútKhai mạc chương trìnhMC tuyên bố lý do, giới thiệu các ban lãnh đạo, khách mời.
10 phútChiếu clip tổng kết nămVideo ngắn gọn nêu lên những hoạt động nổi bật của đơn vị trong suốt 1 năm vừa qua.
10 phútLãnh đạo phát biểuĐại diện lãnh đạo doanh nghiệp phát biểu, nêu cảm nhận sau khi nhìn lại hoạt động của doanh nghiệp trong năm vừa qua.
15 phútVinh danhBan lãnh đạo trực tiếp trao thưởng cho các phòng ban và nhân viên có thành tích xuất sắc.
10 phútKhai tiệcLãnh đạo mở Champagne chúc mừng và khai tiệc.
Phần hội30 phútVăn nghệTiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang của các thành viên trong công ty.

Tiết mục văn nghệ đến từ đoàn vũ công, nhóm nhảy thuê ngoài.

30 phútGameshowMC tổ chức rút thăm trúng thưởng, vòng quay may mắn và trao quà cho cá nhân may mắn được giải.
15 phútBế mạc

Chụp ảnh lưu niệm, tiễn khách mời.

Minh Vũ Media – Đơn vị tổ chức tiệc tất niên trọn gói gắn kết các nhân sự trong công ty

Minh Vũ Media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, đã từng tổ chức nhiều buổi tiệc tất niên trọn gói lớn, nhỏ khác nhau tại khu vực miền Bắc, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho doanh nghiệp một chương trình tiệc tất niên - Year End Party ấn tượng nhất. 

Đơn vị cho tổ chức lễ tất niên cuối năm trọn gói

Đơn vị cho tổ chức lễ tất niên cuối năm trọn gói

1. Lý do nên lựa chọn dịch vụ của Minh Vũ Media

 • Tiệc tất niên cuối năm là dịp để ban lãnh đạo cảm ơn và tri ân với các thành viên trong doanh nghiệp đã cùng đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua. Có thể nói đây là sự kiện doanh nghiệp đặc biệt để toàn thể công ty nhìn lại những thành công đã gặt hái được, cùng nhau tận hưởng thành quả.
 • Tuy nhiên, để tổ chức một sự kiện tiệc tất niên cuối năm chuyên nghiệp là điều không dễ dàng. Đặc biệt là với những doanh nghiệp không có bộ phận tổ chức sự kiện chuyên biệt. Chính vì thế để có một sự kiện chỉn chu, đáng nhớ, doanh nghiệp thường lựa chọn phương án an toàn, tìm một đơn vị tổ chức tiệc tất niên trọn gói để họ có thể giúp doanh nghiệp lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cho sự kiện thật hoàn hảo.
Minh Vũ Media - Dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm Year End Party chuyên nghiệp

Minh Vũ Media - Dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm Year End Party chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Minh Vũ Media, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sự kiện bởi:

Cách tổ chức và làm việc chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân sự tại Minh Vũ đều được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn về tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới để buổi tất niên công ty của bạn sẽ hấp dẫn và sôi động nhất.
 • Từ đội ngũ tư vấn, đến đội thi công đêm tiệc đều làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ.
Minh Vũ với đội ngũ nhân viên sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Minh Vũ với đội ngũ nhân viên sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng

Tùy vào yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp mà Minh Vũ mang đến những ý tưởng kịch bản khác nhau. Một vài ý tưởng thú vị cho đêm tiệc Year End Party như:

 • Tổ chức tiệc tất niên thành một buổi dạ tiệc 
 • Đêm tiệc tất niên trở thành một đêm hoài niệm với phong cách “Retro” chất lừ
 • Đêm tiệc ngoài trời với chủ đề Hawaii
 • Tổ chức tiệc cuối năm với chủ đề từ các bộ phim nổi tiếng
 • Tổ chức tiệc tất niên kết hợp team building
 • Tổ chức tiệc tất niên kết hợp các cuộc thi: King and Queen, Biểu diễn văn nghệ giữa các phòng ban,...
 • Tiệc tất niên bên hồ bơi (Pool Party),...

Hỗ trợ tìm kiếm địa điểm phù hợp

 • Tuỳ vào khả năng tài chính, yêu cầu về địa điểm tổ chức của từng doanh nghiệp, Minh Vũ Media sẽ gợi ý một số địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp. Sau khi xem xét, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm phù hợp với tiêu chí đưa ra. 

Media chuyên nghiệp 

 • Đội ngũ quay phim, chụp hình của Minh Vũ Media sẽ giúp bạn lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ thông qua các tấm hình và video highlight về sự kiện. Với gói dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tất niên trọn gói, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ media cao cấp với mức chi phí ưu đãi nhất.
Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Minh Vũ Media đã bao gồm quay phim, chụp ảnh sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Minh Vũ Media đã bao gồm quay phim, chụp ảnh sự kiện

Thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng hiện đại

 • Tại Minh Vũ luôn có đầy đủ các trang thiết bị, âm thanh hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi sự kiện quy mô lớn nhỏ. Bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm từng hạng mục thiết bị sự kiện và sắp xếp thêm nhân sự để bố trí, lắp đặt. Với dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, Minh Vũ Media sẽ cung cấp thiết bị tận nơi, lắp ráp mọi thứ sẵn sàng và thu dọn ngay sau khi kết thúc sự kiện. Dưới đây là một số hạng mục thiết bị sự kiện cho thuê tại Minh Vũ Media:  

Nhân sự chuyên nghiệp

 • Bên cạnh đó, Minh Vũ còn cho thuê các nhân sự sự kiện như MC, vũ đoàn,...chuyên nghiệp. Tất cả đều là những nhân sự có kinh nghiệm trong nghề. Do vậy, sự kiện tiệc tất niên của doanh nghiệp sẽ thú vị, hấp dẫn hơn.
Nhân sự chuyên nghiệp

Nhân sự chuyên nghiệp

Chi phí hợp lý

 • Tất cả các yếu tố trên đều nằm trong gói tổ chức lễ tất niên cuối năm trọn gói với một chi phí hợp lí. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết các hạng mục và xuất hóa đơn VAT khi doanh nghiệp có nhu cầu.

2. Quy trình cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ
 • Bước 2: Lên ý tưởng, kịch bản sự kiện độc đáo, ấn tượng theo mong muốn của khách hàng
 • Bước 3: Gửi báo giá theo từng hạng mục chi tiết
 • Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng
 • Bước 5: Chuẩn bị nhân sự, thiết bị và tổ chức Rehearsal
 • Bước 6: Tổ chức tiệc tất niên cuối năm hoành tráng và ấn tượng
 • Bước 7: Kết thúc sự kiện, tổng hợp hình ảnh và video gửi khách hàng

3. Báo giá dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

Tuỳ theo quy mô sự kiện, chi phí tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm sẽ khác nhau. Căn cứ vào những yêu cầu của khách hàng về sự kiện, Minh Vũ Media sẽ lên báo giá chi tiết các hạng mục, cân đối chi phí phù hợp. Dưới đây là checklist các hạng mục cơ bản cần phải chuẩn bị cho buổi tiệc Year End Party:

HẠNG MỤCNỘI DUNGCHI PHÍ
 Đặt phòng họp, hội trường tổ chức Tiệc cuối năm 
Trang trí

 

 

 

Backdrop sân khấu 
Standee 
Băng rôn 
Thiết kế và lắp đặt photo booth 
Thiết bị

 

 

 

Hệ thống âm thanh 
Ánh sáng, màn đèn led 
Màn hình chiếu 
Pháo điện 
Nhân sự

 

 

MC 
Thợ chụp hình, quay flycam 
Ca sĩ, vũ đoàn 
Tiệc

 

Tiệc mặn 
Tiệc ngọt teabreak 

Lưu ý: Các hạng mục có thể thay đổi tuỳ vào quy mô và yêu cầu từng công ty. Tham khảo bảng giá thuê các thiết bị sự kiện của Minh Vũ để chuẩn bị ngân sách phù hợp.

Trên đây là thông tin về dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Year End Party. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên hoành tráng, chuyên nghiệp, liên hệ với Minh Vũ Media ngay để được tư vấn, báo giá và xây dựng kịch bản ấn tượng với chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ giá thành xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0985783366-0982559323 hoặc qua Fanpage Minh Vũ Media để được nhân viên hỗ trợ tư vấn báo giá!!

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline: 0985.783.366

 Chuyên viên tư vấn
 0985.783.366

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN - LÊN Ý TƯỞNG - BÁO GIÁ 24/24

Hotline  : 0982559 323 - 0985 78 33 66

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : https://minhvumedia.vn/

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo - giá thành ưu đãi - thiết kế thu hút - Cung cấp đầy đủ trang thiết bị - Âm thanh Ánh sáng - Sân khấu - Backdrop

Màn hình led tivi - công hơi - banner - Quạt - Bàn ghế - ô dù - khung dạp - Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà - Tiệc teabreak - Quay phim – Chụp ảnh – checkin -  Bộ cắt băng khai trương - Cổng chào - Banner - băng rôn - standee - bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

098 578 3366