Minh Vũ Media > Tin Tức Thiết Bị > Cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, giá rẻ

Cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, giá rẻ

admin 1401

Là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội, nơi các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức thường niên. Hiện nay, quận Hoàn Kiếm là quận có nhiều trung tâm tổ chức sự kiện hoạt động với nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện, trong đó có dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện

Mặc dù nhiều đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện là vậy, song để tìm được đơn vị cho thuê uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Hôm nay, Minh Vũ Media sẽ tổng hợp cho bạn toàn bộ những thông tin chung về dịch vụ cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm qua bài viết dưới đây!

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tại quận Hoàn Kiếm

Mục Lục

Thông tin về dịch vụ thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận thuộc nội thành thành phố và nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Tên gọi quận Hoàn Kiếm ngày nay được lấy từ tên Hồ Hoàn Kiếm và gắn với điển tích lịch sử. Trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, có nhiều địa danh nổi tiếng như: Hồ Hoàn Kiếm, chợ Đồng Xuân, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội 36 phố phường tập trung ở quận Hoàn Kiếm.

Có vị trí thuận lợi với giá nhà đất cao “ngất ngưởng”, quận Hoàn Kiếm nổi tiếng là trung tâm của kinh thành Thăng Long xưa và là quận trung tâm của Thành phố Hà Nội ngày ngay. Quận Hoàn Kiếm tiếp giáp với các quận như: Phía nam giáp với quận hai Bà Trưng, phía tây bắc giáp với quận Ba Đình, Phía tây giáp quận Ba Đình và Đống Đa, phía đông giáp quận Long Biên. Như vậy có thể thấy, quận Hoàn Kiếm được bao quanh bởi các quận lớn của Hà Nội, tạo nên vị thế “chuẩn trung tâm” từ xưa đến nay.

Với vị thế là quận có lịch sử hùng vĩ, là nơi có truyền thống văn hóa đậm chất Hà Nội xưa cùng với dân cư đông đúc và chất lượng cuộc sống cao. Quận Hoàn Kiếm là nơi tập trung nhiều hội trường, trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu. Trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, nhu cầu tổ chức các sự kiện ngày càng đông đảo và quận là nơi có nhiều đơn vị cho thuê bàn, ghế tổ chức sự kiện hoạt động sôi nổi.

Nhu cầu cho thuê bàn ghế sự kiện và tổ chức sự kiện diễn ra sôi nổi tại quận Hoàn Kiếm

Nhu cầu cho thuê bàn ghế sự kiện và tổ chức sự kiện diễn ra sôi nổi tại quận Hoàn Kiếm

Một số loại bàn ghế cho thuê tại quận Hoàn Kiếm

Tại Minh Vũ Media, chúng tôi cung cấp đầy đủ những mẫu bàn ghế mới nhất đáp ứng nhu cầu thuê mọi loại bàn ghế để tổ chức sự kiện trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, dưới đây là một số mẫu bàn ghế chúng tôi sẵn có:

Bàn ghế tròn sự kiện

Tại quận Hoàn Kiếm – nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn nhỏ thì bàn tròn là loại bàn sự kiện được nhiều công ty, cá nhân có nhu cầu thuê đông nhất. Bàn tròn thường có kích thước 1m2 và 1m6 và số lượng tương ứng là 8 đến 10 ghế.

Bàn tròn sự kiện thường được phủ áo bàn ghế bởi lớp vải màu trắng là chủ yếu, các phụ kiện nơ trang trí thường có màu sắc nổi bật như hồng, đỏ, xanh, vàng để tôn nên sự sang trọng, lịch sự cho bàn ghế tròn.

Bàn ghế tròn thường xuất hiện ở các trung tâm tổ chức tiệc cưới, tổ chức sự kiện party,…

Xem thêm: Cho thuê bàn ghế tiệc, ăn cỗ đẹp, giá rẻ miễn phí lắp đặt tại Hà Nội

Bàn ghế đại biểu chữ nhật

Bàn ghế đại biểu chữ nhật là bàn có hình chữ nhật, độ dài tùy thuộc vào các đơn vị sẽ thiết kế khác nhau và mỗi bàn có thể được sắp xếp số ghế tùy mong muốn của người tổ chức. Đây là loại bàn ghế thường thấy tại các hội nghị, hội thảo, sự kiện họp báo yêu cầu sự trang trọng, tính nghiêm túc. Về khăn phủ bàn chủ yếu là màu trắng để đảm bảo sự đơn giản, sạch sẽ, ngoài ra còn có một số màu sắc quây bàn ghế thường thấy là xanh, hồng, vàng.

Bàn ghế bar

Bàn ghế bar là loại bàn ghế được thiết kế chủ yếu phục vụ các quán bar, khu vực giải trí, thư giãn. Với bán ghế bar sự kiện có thiết kế tương tự nhưng có một chút khác biệt. Bàn ghế bar sự kiện thường có kích thước cao 1,1 đến 1,2m, đường kính 60cm. Bàn thường được phủ lớp vải trắng, đen, xanh, đỏ lên mặt bàn và được túm gọn bằng nơ thắt ở chân bàn.

Ghế bar thường có chiều cao từ 0,5 đến 1,1m. Đặc biệt, ghế bar có thể tùy chỉnh độ cao theo mong muốn của người sử dụng. Ghế được bao phủ một lớp bọc da êm ái, chỗ để chân tiện lợi, thoải mái.

Quy trình thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm

Minh Vũ Media cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tại tất cả các quận, huyện tại Thành phố Hà Nội và có một quy trình làm việc thống nhất áp dụng cho toàn bộ khách hàng. Quy trình cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm cũng được áp dụng một quy trình làm việc chung như những khu vực khác. Chúng tôi gửi đến bạn quy trình cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm để bạn tham khảo chi tiết:

Minh Vũ Media cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm

Minh Vũ Media cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm

Bước 1: Liên hệ đơn vị cho thuê tư vấn

Khách hàng có nhu cầu thuê bàn ghế sự kiện, liên hệ trực tiếp đến Minh Vũ Media theo hotline 098.578.3366 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp về các loại bàn, ghế phù hợp nhu cầu và số lượng bàn ghế khách hàng mong muốn.

Bước 2: Đơn vị cho thuê gửi báo giá chi tiết

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Minh Vũ Media sẽ gửi báo giá chi tiết dịch vụ cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm đến khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng cho thuê

Sau khi thống nhất về số lượng, chủng loại bàn ghế và thỏa thuận về giá cả, hai bên tiến hành ký hợp đồng cho thuê bàn ghế sự kiện. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo hợp đồng có hiệu lực về mặt pháp lý, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên.

Bước 4: Đơn vị cho thuê lắp đặt và giao bàn ghế tới khách hàng

Tiếp đó, đơn vị cho thuê căn cứ theo thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian và địa điểm, tiến hành giao bàn ghế đến địa chỉ khách hàng cung cấp. Phía người thuê cần kiểm tra đầy đủ số lượng và kí vào giấy nhận bàn ghế.

Minh Vũ Media lắp đặt và giao bàn ghế nguyên kiện đến tay khách hàng

Minh Vũ Media lắp đặt và giao bàn ghế nguyên kiện đến tay khách hàng

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Sau khi sự kiện hoàn tất, người thuê cần đếm đủ số lượng, chất lượng bàn ghế để bàn giao cho đơn vị cho thuê. Nhân viên của Minh Vũ Media sẽ đến tận nơi nhận bàn ghế và người thuê sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thuê bàn ghế như đã ký kết trong hợp đồng. 

Báo giá thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm

Bảng giá dịch vụ thuê bàn tại quận Hoàn Kiếm

GIÁ THUÊ GHẾ CÁC LOẠI TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

STT LOẠI BÀN GHẾ CỦA MINH VŨ CHƯA PHỦ BAO GỒM PHỦ NƠ
1 Ghế Xuân Hòa (Hòa Phát)  15.000/ Chiếc 20.000/ Chiếc 
2 Ghế Banquet siêu đẹp bọc vải trắng/đen/thắt nơ theo màu 20.000 / Chiếc 25.000/ Chiếc
3 Nhựa cao/thấp/Xanh/Đỏ  5.000/ Chiếc 10.000/ Chiếc
4 Ghế Bar trắng hoặc đen có lên xuống  120.000/ Chiếc
5 Ghế INOX tròn  150.000/ bộ  8.000/ Chiếc

 

8

Ghế Eamas (Chân Gỗ)

100.000/ Chiếc 

 

Bảng giá dịch vụ thuê ghế tại quận Hoàn Kiếm

Bảng giá dịch vụ thuê ghế tại quận Hoàn Kiếm

STT LOẠI BÀN GHẾ CỦA MINH VŨ CHƯA PHỦ BAO GỒM PHỦ NƠ
1 Ghế Xuân Hòa (Hòa Phát)  15.000/ Chiếc 20.000/ Chiếc 
2 Ghế Banquet siêu đẹp bọc vải trắng/đen/thắt nơ theo màu 20.000 / Chiếc 25.000/ Chiếc
3 Nhựa cao/thấp/Xanh/Đỏ  5.000/ Chiếc 10.000/ Chiếc
4 Ghế Bar trắng hoặc đen có lên xuống  120.000/ Chiếc
5 Ghế INOX tròn  150.000/ bộ  8.000/ Chiếc

 

8 Ghế Eamas (Chân Gỗ)

100.000/ Chiếc 

 

Giá dịch vụ Thuê áo bọc ghế, phủ nơ tại quận Hoàn Kiếm

THUÊ LẺ NƠ GHẾ, ÁO GHẾ TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

1 Áo bọc  ghế Chiếc 15.000 VNĐ
2 Nơ ghế Chiếc 10.000 VNĐ

Các dịch vụ kèm theo khi thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm

Để tổ chức một sự kiện, ngoài bàn ghế sự kiện, cá nhân hoặc doanh nghiệp tổ chức sự kiện cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố khác như trang thiết bị sự kiện, đội ngũ nhân sự,… thì sự kiện mới có thể được diễn ra đầy đủ. Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm, các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện sau:

Dịch vụ cho thuê trang thiết bị sự kiện

Thiết bị sự kiện là một phần không thể thiếu để tạo nên sự thành công của sự kiện. Thiết bị sự kiện chính có thể kể đến như: Loa đài, các thiết bị âm thanh, sân khấu, ánh sáng, màn hình led, backdrop,… Nếu chưa chuẩn bị sẵn các thiết bị này, người tổ chức hoàn toàn có thể thuê dịch vụ ngoài.

Minh Vũ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

Minh Vũ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện

Không phải công ty vừa và nhỏ hay phía tổ chức nào cũng đáp ứng được số lượng nhân sự đông đảo cho một sự kiện. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tổ chức sự kiện, ngoài ra nhân sự sự kiện còn là lễ tân, MC, vũ đoàn, ca sĩ,…

Xem thêm: Minh Vũ Media – Đơn vị cho thuê nhân sự cho sự kiện, chương trình chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ tiệc trong sự kiện

Không phải đối với sự kiện nào cũng cần chuẩn bị tiệc phục vụ thực khách. Nhưng hiện nay, đa số các sự kiện từ nhỏ đến lớn đều chuẩn bị chút tiệc nhẹ phục vụ khách mời tham dự. Để làm sự kiện chỉn chu, phía tổ chức cũng nên chuẩn bị đầy đủ tiệc nhẹ, tiệc mặn tùy theo mong muốn cũng như mục đích sự kiện. Nếu lo lắng tốn nhiều thời gian tổ chức, bạn có thể thuê bên dịch vụ tổ chức sự kiện để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Minh Vũ Media – Đơn vị cho thuê bàn ghế giá rẻ, uy tín, chất lượng tại quận Hoàn Kiếm

Là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bàn ghế sang trọng, hiện đại tại Hà Nội

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê đồ dùng phục vụ sự kiện, Minh Vũ Media đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm bàn ghế chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất.

Đa dạng mẫu mã, chủng loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Tại Minh Vũ Media, các thiết bị bàn ghế luôn được Minh Vũ lựa chọn những sản phẩm chất lượng và cập nhật những mẫu mã mới nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, nhu cầu tổ chức mọi sự kiện của khách hàng. 

Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Là một công ty tổ chức sự kiện có thâm niên trong nghề, chúng tôi có đội ngũ nhân sự đông đảo, chuyên nghiệp và có một quy trình làm việc thống nhất được tinh gọn. Minh Minh Vũ Media bảo đảm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, 100% làm hài lòng toàn bộ khách hàng đã từng hợp tác.

Vận chuyển bàn ghế tận nơi, thu dọn toàn bộ bàn ghế sau khi kết thúc

Đội ngũ nhân sự Minh Vũ Media sẽ đến tận nơi lắp đặt bàn ghế cho khách và đến nơi thu dọn toàn bộ bàn ghế sau khi sự kiện kết thúc. Chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, đầy đủ từ A đến Z.

Chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ

Trong quá trình dùng dịch vụ hoặc sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Minh Vũ Media, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh gì, quý khách hàng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp cụ thể.

Trên đây, Minh Vũ Media gửi đến bạn toàn bộ thông tin về quy trình, báo giá dịch vụ cho thuê bàn ghế tại quận Hoàn Kiếm. Với những thông tin chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn sẽ có quá trình thuê bàn ghế sự kiện thuận lợi. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bàn ghế sự kiện tại quận Hoàn Kiếm hoặc các quận huyện khác, liên hệ ngay đến Minh Vũ Media theo số điện thoại 098 578 3366 để được tư vấn sớm nhất!

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline: 0985.783.366

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÊN Ý TƯỞNG – BÁO GIÁ 24/24

Hotline  : 0982559 323 – 0985 78 33 66

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : https://minhvumedia.vn/

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo – giá thành ưu đãi – thiết kế thu hút – Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – Âm thanh Ánh sáng – Sân khấu – Backdrop

Màn hình led tivi – công hơi – banner – Quạt – Bàn ghế – ô dù – khung dạp – Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà – Tiệc teabreak – Quay phim – Chụp ảnh – checkin –  Bộ cắt băng khai trương – Cổng chào – Banner – băng rôn – standee – bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

098 578 3366

Tư Vấn Cho Tôi