Minh Vũ Media > Tin Tức Sự Kiện > Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé

Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé

admin 418

Tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé là ý tưởng không quá mới lạ, nhưng tác dụng của chúng là vô cùng hiệu quả. Các bé thường thích sự náo nhiệt, đông vui và nhộn nhịp, đặc biệt lại được đón sinh nhật tại lớp cùng toàn thể bạn bè của mình. Với chủ đề này, Minh Vũ sẽ đề cập tới nội dung chính là về thực đơn trong tiệc sinh nhật của trẻ, bởi các bé đang ở độ tuổi hệ tiêu hoá chưa có sự ổn định, vậy nên việc chọn món ăn phù hợp cực kỳ quan trọng.

Đừng bỏ lỡ: Tổ chức sinh nhật trọn gói từ A-Z giá ưu đãi

Vì sao nên tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé?

Đa số phụ huynh thường thích tiệc sinh nhật của con mình diễn ra tại nhà, quán ăn nhanh hoặc khu vui chơi giải trí. Tuy nhiên, với các địa điểm này, bố mẹ phải một mình chuẩn bị mọi thứ dẫn tới vừa tiền, lại vừa mất thời gian và công sức. Chính vì thế, Minh Vũ sẽ đưa ra hai lý do giải thích cho việc “ Vì sao nên tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé?”:

 • Không mất nhiều thời gian và giảm thiểu công sức thực hiện: Khi bạn quyết định tổ chức sinh nhật tại lớp cho bé, sự kiện của bạn có thêm sự góp sức từ thầy cô và bạn bè trong lớp của con, chính vì thế mà bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều trong khâu chuẩn bị trước bữa tiệc.
 • Kết nối bé và thầy cô, bạn bè: Khi tổ chức tại lớp học, con sẽ được đón sinh nhật cùng toàn bộ các bạn trong lớp, và cả giáo viên. Con được nhận lời chúc từ tất cả những thành viên trong lớp, người tiếp xúc với con hàng ngày ngoài bố mẹ, ông bà. Các con được cùng nhau vui đùa, hát hò, nhảy múa với những người bạn mình yêu quý nhất. Điều mà, những địa điểm khác chưa chắc mọi người đã có mặt đông đủ như vậy. Việc bé được kết nối với thầy cô, bạn bè sẽ giúp con thích đến trường hơn, hứng thú với việc học tập hơn.
Vì sao nên tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé?

Vì sao nên tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé?

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại lớp học

1. Xác định số bạn trong lớp tham gia sinh nhật bé tại trường

Khi tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé, điều bạn cần làm đầu tiên là xác định số lượng bạn học có thể tham gia sinh nhật cũng con. Chỉ khi bạn dự trù chính xác điều kiện này, các hoạt động chuẩn bị của bạn mới thực sự đúng và đầy đủ. Lượng thức ăn, mức chi phí, thực đơn và các chương trình vui chơi phù hợp cho số đông. Sự góp mặt của toàn bộ bạn bè trong lớp cũng giáo viên là món quà tinh thần giá trị nhất với trẻ trong ngày sinh nhật.

2. Chuẩn bị đầy đủ

Các công việc cơ bản cần chuẩn bị trong tiệc sinh nhật trẻ tại lớp bao gồm mua nguyên vật liệu cho hoạt động trang trí, chuẩn bị chỗ ngồi, chuẩn bị thực đơn sinh nhật và các trò chơi. Mọi công việc nên được lên danh sách kỹ lưỡng để dễ dàng kiểm soát và cân đối ngân sách thực hiện. Khi tổ chức tại lớp, bố mẹ sẽ nhận được sự đồng hành của thầy cô trong phần nhiệm vụ này, chính vì thế mà chúng diễn ra nhanh hơn, thuận lợi hơn.

Chuẩn bị đầy đủ cho bữa tiệc sinh nhật của bé trên lớp

Chuẩn bị đầy đủ cho bữa tiệc sinh nhật của bé trên lớp

3. Trao đổi trước với giáo viên chủ nhiệm

Khi có ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ngay tại không gian lớp học, bố mẹ cần liên hệ và trao đổi với giáo viên phụ trách. Việc thông báo không chỉ là nhờ sự giúp đỡ, đây còn là hành động thể hiện sự tôn trọng với giáo viên của con. Hơn nữa, việc tổ chức tại lớp thường có sự có mặt của hầu hết học sinh, việc có giáo viên xuất hiện giúp điều phối các bạn nhỏ, ổn định trật tự trong lớp, cũng như đảm bảo an toàn cho bé.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé thú vị, khác biệt

1. Tiệc ngọt cùng bạn bè trong lớp

Khi tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé với ý tưởng này, ngoài bánh kem sinh nhật, bố mẹ có thể tự tay chuẩn bị các loại bánh ngọt dễ ăn phù hợp với lứa tuổi cho trẻ. Bên cạnh đó, bố mẹ có thể đặt các loại bánh ngọt có hình thú hoặc nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh theo sở thích của trẻ. Ngoài ra, bố mẹ cần chuẩn bị thêm hoa quả tươi và nước ép để các bé có đa dạng sự lựa chọn và bổ sung vitamin tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bố mẹ cần lưu ý về lượng bánh ngọt bé và các bạn trong lớp sử dụng để tránh ảnh hưởng để vấn đề tiêu hoá của trẻ, cùng với đó là sử dụng các dụng cụ đựng bằng nhựa hoặc giấy để đề phòng sự nguy hiểm của chúng đối với trẻ. 

Tổ chức bữa tiệc ngọt trong sinh nhật của bé

Tổ chức bữa tiệc ngọt trong sinh nhật của bé

2. Mặc Mascot thành nhân vật yêu thích của con

Xu hướng sử dụng Mascot các nhân vật hoạt hình hoặc hình thú trong các sự kiện sinh nhật ngày càng được ưa chuộng và yêu thích. Hình ảnh các chú mascot với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau là ý tưởng tuyệt vời để thu hút sự tập trung của bé trong toàn bộ sự kiện. Bạn có thể thuê nhân sự mặc theo nhân vật các con yêu thích hoặc bố mẹ có thể mặc và đóng vai các nhân vật để tạo bất ngờ cho trẻ.

Chú hề hoặc mascot xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ tạo nên sự thích thú, hứng khởi cho bé

Chú hề hoặc mascot xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ tạo nên sự thích thú, hứng khởi cho bé

3. Thùng quà bí ẩn

Ngày sinh nhật đáng nhớ thì không thể thiếu sự góp mặt của những món quà đặc biệt từ người thân và bạn bè xung quanh. Thế nhưng, việc tặng quà thông thường lại gây nhàm chán và không tạo hứng thú cho trẻ. Bố mẹ hãy làm cho hoạt động này trở nên mới lạ và bí ẩn hơn bằng cách chuẩn bị một thùng quà bí ẩn. Thùng quà này sẽ bao gồm nhiều đồ vật bé yêu thích hoặc những món quà từ các bạn trong lớp dành tặng và các vật gây nhiễu như giấy vụn hoặc hạt xốp. Sau đó, dưới sự chứng kiến của các thành viên trong lớp, bé sẽ tự mình đưa tay vào bên trong thùng quà và đoán tên từng món quà sinh nhật trong đó. Sự tò mò, bất ngờ và thích thú sẽ tạo không gian vui vẻ và phấn khích cho tất cả các bé trong tiệc sinh nhật.

4. Hành trình khôn lớn

Sinh nhật là dịp để bố mẹ cùng mọi người xung quanh chúc mừng quá trình phát triển của trẻ. Ý tưởng về việc xây dựng một hành trình khôn lớn với các hạng mục thử thách để trải nghiệm lại các giai đoạn phát triển của trẻ, từ tập ăn, tập lật, tập nói, tập đi, tập ghi nhớ hình ảnh và thông tin, v.v… Điều này giúp bé hiểu được mình đã lớn lên bằng cách nào, được trải qua những sự kiện gì quan trọng, và tạo sự hứng thú, mới lạ cho trẻ.

Xem ngay :Cách tổ chức sinh nhật cho trẻ em tại Hà Nội ấn tượng và hấp dẫn nhất

Gợi ý kịch bản tổ chức sinh nhật cho bé ấn tượng nhất

 • ĐÓN KHÁCH MỜI (Thời gian khoảng 30 phút)

Thời gian cho hoạt động này khoảng 30p, bố mẹ sẽ trực tiếp đón khách mời là các bé hoặc thầy cô vào chỗ ngồi và thực hiện checkin. Về phía hậu trường sẽ có âm thanh nhẹ nhàng và hiệu chỉnh ánh sáng phù hợp.

 • CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỞ MÀN (Thời gian khoảng 10 phút)

Khi đã ổn định chỗ ngồi và có sự góp mặt đầy đủ của các khách mời tham dự, tiết mục văn nghệ như ca hát, múa hoặc diễn kịch sẽ được bắt đầu để chào mừng và mở màn cho sự kiện sinh nhật của trẻ.

 • PHÁT BIỂU CỦA BỐ MẸ (Thời gian khoảng 5 đến 10 phút)

Người dẫn chương trình sẽ gửi lời chào tới quý vị khách mời góp mặt trong buổi tiệc và giới thiệu nhân vật chính, bố mẹ, cũng như khách mời quan trọng tham dự. Khi quá trình giới thiệu hoàn tất, MC sẽ mới bố mẹ của bé lên có đôi lời phát biểu trước khi mọi người cùng nhau bước vào bữa tiệc.

 • MC HOẠT NÁO TRÒ CHƠI CHO BÉ (Thời gian khoảng 45 – 60 phút)

Người dẫn chương trình có thể mặc trang phục bình thường hoặc trang phục Mascot hoạt hình tham gia vào quá trình điều hướng và vui chơi cùng các bé trong tiệc sinh nhật. Đồng thời, MC sẽ tạo không khí sôi nổi và kết nối bé cũng mọi người trong xuyên suốt toàn bộ nội dung tiệc sinh nhật.

Hoạt động hoạt náo không thể thiếu trong một bữa tiệc sinh nhật

Hoạt động hoạt náo không thể thiếu trong một bữa tiệc sinh nhật

 • DÙNG TIỆC (Thời gian khoảng 60 phút)

MC sẽ mời bố mẹ và nhân vật chính lên sân khấu thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật, thổi nến, ước nguyện, hát mừng và mời mọi bắt đầu tham gia bữa tiệc với đồ ăn đã được chuẩn bị từ trước.

 • KẾT THÚC TIỆC

Khi tiệc kết thúc, bố mẹ gửi lời cảm ơn và tiễn khách mời về, sau đó là tiến hành dọn dẹp khu vực tổ chức, cảm ơn sự hỗ trợ từ giáo viên và nhà trường.

Xem thêm: Mẫu kịch bản tổ chức sinh nhật ấn tượng, sáng tạo nhất 2023

Thực đơn tiệc mặn trong sinh nhật tại lớp phù hợp cho bé

1. Dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi

Với trẻ từ 4 đến 5 tuổi, các con hầu như đều có thể sử dụng được đa dạng các loại thực phẩm hơn, hệ tiêu hoá của các bé khoẻ mạnh hơn, nên việc lựa chọn các món ăn trong tiệc sinh nhật khá dễ dàng. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bố mẹ có thể bỏ qua việc lược bỏ các thực phẩm dễ gây dị ứng hoặc có hương vị khó ăn. Cùng tham khảo các món ăn vừa ngon vừa chất lượng dành cho trẻ trong độ tuổi này nhé.

1.1. Món khai vị

 • Salad rau củ

Rau củ luôn là nguồn thực phẩm cung cấp các loại vitamin, chất xơ và khoáng chất cần thiết nhằm đào thải độc tố hoặc chất độc cholesterol từ trong cơ thể ra bên ngoài, bảo vệ hệ tiêu hoá và chống táo bón. Chính vì thế, bố mẹ hãy tận dụng lớp học để các con sử dụng thực phẩm, bởi trẻ thường không thích ăn rau củ, nhưng khi được ăn cùng bạn bè, các con sẽ tranh giành nhau và thưởng thức chúng dễ dàng.

 • Khoai tây chiên

Đây là món ăn ưa thích của đa số các bạn nhỏ, chính vì thế bố mẹ có thể lựa chọn để thêm vào thực đơn cho các bé. Tuy nhiên, thực phẩm này trên thực tế chứa rất nhiều calo nhưng lại không hề chứa các chất dinh dưỡng tốt có quá trình phát triển của trẻ. Việc bố mẹ cho các bé ăn quá nhiều dẫn tới đầy bụng, khó tiêu, và gây béo phì. Hãy cân nhắc để các bé vừa được sử dụng nhưng không bị ảnh hưởng từ nó.

1.2. Món mặn

 • Bánh Pizza

Làn sóng đồ ăn nhanh như: gà KFC, bánh sandwich, hamburger, nước ngọt có ga, khoai tây chiên, hay bánh pizza hiện đang chiếm lĩnh tất cả các sự kiện từ sinh nhật, liên hoan ở mọi lứa tuổi. Chính vì thế, pizza là lựa chọn nhanh gọn, tiện lợi giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian và công sức chuẩn bị hơn rất nhiều. Dù vậy, pizza thuộc nhóm đồ ăn nhanh, chúng thường không tốt cho sức khỏe khi sử dụng quá nhiều, bạn cần lưu ý vấn đề này nhé.

Thực đơn cho bữa tiệc sinh nhật đầy đủ các món ăn

Thực đơn cho bữa tiệc sinh nhật đầy đủ các món ăn

 • Cơm trộn

Thay vì bạn cho làm cho bé một khay cơm riêng,  thức ăn riêng, thì hãy trộn chúng lại với nhau để tạo nên một món ăn thú vị và bắt mắt. Tinh bột rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ ở độ tuổi này, bố mẹ có thể thay cơm bằng những thực phẩm chứa tính bột khác nhưng đừng làm chúng quá thường xuyên, bởi điều này khiến các bé chán cơm và lười ăn hơn.

 • Canh riêu cua đồng

Cua đồng khá quen thuộc với người Việt, đặc biệt với bà con ở vùng nông thôn. Canh cua đồng dễ ăn, mát, giàu dinh dưỡng và cung cấp canxi cho cơ thể. Có thể bạn chưa biết, trong 100g cua đồng có chứa 87 Kcal; 3,3g lipid; 2 g glucid; 5.04mg canxi; 4,7mg sắt và nhiều chất dinh dưỡng khác. Ngoài sự dinh dưỡng, cua đồng thường dễ kết hợp cùng đa dạng các loại rau củ khác nhau, giúp bố mẹ chuẩn bị dễ dàng hơn cho sinh nhật của bé.

 • Bò hầm

Thịt bò thường chứa nhiều chất dinh dưỡng cụ thể như: protein, sắt, selen, kẽm, choline, và vitamin B6, cũng như vitamin B12, chúng thực sự cần thiết cho sự phát triển ở trẻ ở mọi độ tuổi. Bên cạnh đó, trẻ em cần lượng lớn sắt và kẽm để cơ thể sản xuất hồng cầu, giúp phát triển cơ thể cả về thể lực và tư duy. Mặt khác, thịt bò được xem là nguồn thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng gồm protein, kẽm và sắt một cách tự nhiên nhất, chúng giúp trẻ em không bị thiếu chất dinh dưỡng hoặc diễn ra tính trạng thiếu máu.

1.3. Món tráng miệng

 • Trái cây tươi

Trái cây tươi cung cấp chất xơ, vitamin, các khoáng chất, và các chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe, giảm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, mỡ máu, tim mạch hay ung thư. Đặc biệt, so với nhiều món tráng miệng khác như bánh ngọt hay kem, hoa quả tốt hơn rất nhiều. Trong độ tuổi từ 4 – 5, trẻ hiếu động và có nhu cầu bổ sung thêm nhiều năng lượng hơn để tăng cường hệ miễn dịch. Do đó, lượng trái cây đủ cho bé mỗi ngày sẽ khoảng 200 – 300g. Và bố mẹ nên lựa chọn các loại hoa quả tươi, chứa nhiều chất xơ và vitamin như: cam, táo, lê, dứa và quả mọng.

2. Dành cho trẻ từ 2 đến 3 tuổi

Với thực đơn 3 món gồm khai vị, món chính và tráng miệng, Minh Vũ sẽ giới thiệu tới bậc phụ huynh những thực phẩm dinh dưỡng kèm công dụng để dễ dàng lựa chọn cho menu tiệc sinh nhật cho trẻ tại lớp.

2.1. Món khai vị

 • Súp

Đây là thực phẩm dinh dưỡng ngon miệng, tốt cho sức khoẻ, dễ tiêu hoá cho trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 3 tuổi. Không chỉ vậy, món ăn này còn được sử dụng để các bé làm quen dần với những loại thực phẩm như thịt gà, cá, tôm, cua, thịt heo và rau củ. Một số món súp bố mẹ có thể lựa chọn như: Súp bí ngô – giàu khoáng chất, vitamin và chất xơ; Súp thịt bò cà chua – giúp dễ tiêu hoá, tăng sự thèm ăn và tăng khả năng miễn dịch; Súp gà ngô – giúp bồi bổ cơ thể, dễ tiêu hoá và điều trị cảm lạnh,ho; Súp cua – giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, và nhiều loại súp khác.

 • Cháo

Trẻ em trong giai đoạn 2 đến 3 tuổi đều đã có thể đi đứng và chạy nhảy, bởi vậy mà các bé thường khá hiếu động nên năng lượng tiêu thụ rất lớn. Bố mẹ trong thời điểm này cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để trẻ phát triển toàn diện, tránh xảy ra tình trạng gầy yếu, ốm đau. Và cháo là thực phẩm dễ ăn, dễ kích thích vị giác, cũng như đầy đủ chất dinh dưỡng nhất cho trẻ nhất. Hãy chọn một số loại cháo sau đây để làm món khai vị cho các bé gồm: Cháo lươn, cháo cua, cháo chim, cháo tôm, cháo hạt sen, cháo thịt bò, cháo cá hồi, cháo gà, cháo rau củ, cháo cóc, v.v…

Món cháo cho bữa tiệc sinh nhật

Món cháo cho bữa tiệc sinh nhật

2.2. Món ăn chính

 • Bông cải xanh xào

Bông cải xanh được biết đến là thực phẩm cực kỳ giàu vitamin như C, A, K, B, và các vi chất hoặc khoáng chất như canxi, sắt, Omega 3, đạm thực vật, kẽm. Bên cạnh đó, thực phẩm này còn có đặc tính rất quan trọng là chống dị ứng và chống ung thư hiệu quả khi có sự góp mặt của các chất thuộc nhóm phyto, giúp bảo vệ cơ thể khỏi ung thư và có lợi cho dạ dày, cũng như tim mạch. Với những dưỡng chất trên, bạn hãy thêm ngay vào thực đơn để các con được thưởng thức món ăn siêu bổ này nhé.

 • Tôm

Tôm là loại hải sản giàu dinh dưỡng có hương vị đặc trưng, ngon ngọt và được sử dụng để chế biến thành nhiều món khác nhau. Đối với trẻ từ 2 tuổi bạn hoàn toàn có thể cho bé ăn,  bởi chỉ với 100g tôm tươi đã cung cấp 18.4g protein, chiếm trên 20% giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ và quá trình phát triển sức đề kháng của trẻ. Đông thời, thịt tôm chứa vitamin B12, Omega 3, DHA, canxi, sắt, giúp trẻ tăng cường thể lực, giảm suy nhược, phát triển trí não, chắc xương, bảo vệ thị lực và hạn chế thiếu máu ở trẻ trong giai đoạn này. Tuy nhiên, bên cạnh việc giàu dinh dưỡng, thực phẩm này lại dễ gây dị ứng, bạn hãy cho trẻ ăn thử trước khi thêm vào thực đơn sinh nhật của con nhé.

 • Trứng gà

Bạn có biết rằng, một quả trứng có thể chứa đến 13 vitamin cần thiết cho cơ thể của trẻ bao gồm: chất béo, sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, axit béo, vitamin D, B12, E, choline và folate. Không chỉ vậy, trứng gà cũng là thực phẩm cung cấp protein chất lượng cao. Vậy nên, chúng ta có thể công nhận rằng, đây hoàn toàn là một thực phẩm siêu tốt dành cho bé. Những chất dinh dưỡng có trong trứng gà giúp hỗ trợ quá trình phát triển trí não và tăng cường sức khỏe của bé.

 • Gà xé sợi

Thịt gà là loại thực phẩm có chứa nhiều protein và vitamin B6, những dưỡng chất cần thiết và cực kỳ quan trọng với quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Cùng với hàm lượng protein cao, vitamin B6 có chứa trong thịt gà hỗ trợ quá trình trao đổi chất được diễn ra tốt hơn trong cơ thể, nhờ đó vấn đề tiêu hóa thức ăn được nhanh hơn. Để tận dụng hết những dưỡng chất có lợi, bố mẹ nên chọn gà được chăm sóc và nuôi thả tự nhiên, không sử dụng bột và thuốc tăng trưởng, đồng thời khi cho trẻ ăn thì phần da nên được lược bỏ bởi chúng chứa nhiều chất béo và chất độc hại cho cơ thể của trẻ.

2.3. Món tráng miệng

 • Bánh Flan

Là loại bánh siêu mềm mịn, dễ ăn và tan ngày trong miệng, điều này giúp bé trong độ tuổi này có thể nhai, nuốt và tiêu hoá bánh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bánh có hương thơm khá thân quen khi được làm từ các nguyên liệu bao gồm lòng đỏ trứng gà, bột ngô và sữa, những thực phẩm này đều giàu dinh dưỡng, gần gũi và thân thiện với hệ tiêu hoá của các bạn nhỏ. Tuy nhiên, nếu không phải đặt ngoài mà bạn tự tay làm, hãy đun bánh chín kỹ để tránh vi khuẩn được sản sinh trong quá trình bảo quản, ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ.

 • Sữa chua

Mặc dù sữa chua là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao giúp cơ thể của bé được phát triển toàn diện. Tuy nhiên, bạn cần cân đối định lượng để tránh thực phẩm phản tác dụng. Với trẻ trong độ tuổi này, chỉ bổ sung sữa chua với định lượng 100g/ngày để đảm bảo trẻ hấp thu đủ và an toàn nhất cho cơ thể.

Món tráng miệng được các em nhỏ ưa chuộng

Món tráng miệng được các em nhỏ ưa chuộng

3. Những lưu ý khi xây dựng thực đơn cho hoạt động tổ chức sinh nhật trên lớp cho bé

Thực đơn trong tiệc sinh nhật tại lớp cho trẻ cần đa dạng về món ăn, cũng như thực phẩm dinh dưỡng. Trong bữa ăn cần từ 5 – 10 loại thực phẩm khác nhau trong đó: thực phẩm chứa chất đạm động vật và thực vật sẽ có từ 1 đến 2 loại, thực phẩm là rau củ, hoa quả sẽ có từ 3 đến 5 loại, điều này giúp đáp ứng được sự đa dạng về chế độ dinh dưỡng. Bên cạnh đó, bố mẹ nên hạn chế lựa chọn các sản phẩm đã được đóng gói hoặc chế biến sẵn, các món ăn được chế biết quá nhiều muối hoặc quá nhiều đường, để tránh ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá còn khá yêu của trẻ.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích cho ý tưởng tổ chức sinh nhật tại lớp cho bé của bạn. Không chỉ cung cấp các bài viết hữu ích cho khách hàng về nhiều chủ đề khác nhau, Minh Vũ Media còn có các dịch vụ tổ chức sự kiện cực ưu đãi và chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi, liên hệ ngay cho tổng đài Minh Vũ Media qua số 0982 559 323 để được tư vấn.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline: 0985.783.366

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÊN Ý TƯỞNG – BÁO GIÁ 24/24

Hotline  : 0982559 323 – 0985 78 33 66

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : https://minhvumedia.vn/

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo – giá thành ưu đãi – thiết kế thu hút – Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – Âm thanh Ánh sáng – Sân khấu – Backdrop

Màn hình led tivi – công hơi – banner – Quạt – Bàn ghế – ô dù – khung dạp – Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà – Tiệc teabreak – Quay phim – Chụp ảnh – checkin –  Bộ cắt băng khai trương – Cổng chào – Banner – băng rôn – standee – bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

098 578 3366

Tư Vấn Cho Tôi