Minh Vũ Media > Dịch vụ cung cấp > Tại sao cần phải thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói?

Tại sao cần phải thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói?

admin 781

Nhiều người vẫn còn thắc mắc tại sao cần thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói mà không tự thực hiện hoặc thuê lẻ các dịch vụ. Sau đây, Minh Vũ Media sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

Ưu nhược điểm của việc tự tổ chức và thuê dịch vụ tổ chức sự kiện

Tự tổ chức hay thuê dịch vụ tổ chức sự kiện đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là một số ưu nhược điểm nổi bật của chúng:

Tự tổ chức sự kiện

Những ưu điểm và nhược điểm của việc tự tổ chức sự kiện: 

Ưu điểm:

 • Tự tổ chức được các sự kiện có quy mô nhỏ, diễn ra thường xuyên, theo định kỳ của công ty. 
 • Ý tưởng và chủ đề, tính chất của sự kiện sẽ có sự liên kết và liền mạch do nhân sự tổ chức là những người hiểu rõ về doanh nghiệp và sản phẩm nhất.
 • Tiết kiệm chi phí, cân đối được chi tiết, cắt bớt hay thêm các hạng mục tổ chức sự kiện tùy ý muốn
 • Khách tham dự dễ có thiện cảm khi tham dự sự kiện do doanh nghiệp tự tổ chức nên có thể không chuyên nghiệp bằng các đơn vị agency

Nhược điểm:

 • Hiệu quả công việc không cao do nhân sự phụ trách không chuyên về tổ chức sự kiện mà còn phải kiêm nhiệm nhiều công việc như tìm thuê địa điểm, lên danh sách khách mời, gọi điện mời khách, công tác hậu cần, truyền thông sự kiện,…
 • Dễ hao hụt hoặc thiếu ngân sách do không biết cách lên dự trù và cân đối ngân sách ngay từ đầu
 • Phát sinh chi phí VAT do phải lấy hóa đơn nhiều bên, nhiều nhà cung cấp

Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện

Những ưu điểm và nhược điểm của việc thuê dịch vụ tổ chức sự kiện: 

Ưu điểm:

 • Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, được đào tạo bài bản
 • Ý tưởng sáng tạo, mới lạ, không “đụng hàng”
 • Số lượng nhân sự hùng hậu đủ để phụ trách và hoàn thành tốt mọi công việc
 • Cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm: lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt thi công, nhân sự, truyền thông quảng cáo, chạy chương trình,…
Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện bên ngoài được chuẩn bị chu đáo

Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện bên ngoài được chuẩn bị chu đáo

 • Kinh nghiệm dày dặn trong nghề, tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau nên họ sẽ tư vấn cho bạn những hạng mục phù hợp nhất, tối ưu được chi phí tổ chức. 
 • Bạn chỉ cần đứng giám sát, theo dõi tiến trình công việc. Không cần trực tiếp thực hiện vì các công việc từ thuê âm thanh ánh sáng, lắp đặt, thuê MC, PG, mua quà tặng khách mời, thuê địa điểm tổ chức,… đều đã có đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói hoàn thành giúp bạn.
 • Chỉ cần lấy hóa đơn từ 1 đầu mối duy nhất, thủ tục giấy tờ nhanh gọn.

Nhược điểm:

 • Nhiều khi không hiểu rõ nội dung, sản phẩm hay thông điệp mà bạn muốn hướng đến khách tham dự khiến sự hiệu quả sau chương trình không được đánh giá cao, dù sự kiện tổ chức rất hấp dẫn
 • Cần có chuyên viên hoặc người phụ trách giám sát, theo dõi tiến trình công việc để đảm bảo chất lượng sự kiện theo yêu cầu

Xem thêm: Sự kiện “Event” là gì? Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp

Tại sao cần phải thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói?

Tại sao bạn cần thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói mà không nên thuê lẻ các dịch vụ? Những lý do dưới đây là câu trả lời chi tiết nhất: 

Marketing thương hiệu và sản phẩm tốt hơn

Một trong những mục đích khi tổ chức sự kiện là quảng bá rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp, tăng cường quan hệ với khách hàng, bán hàng và tăng doanh số. Khi có đội ngũ phụ trách việc tổ chức sự kiện trọn gói thì nhân sự của doanh nghiệp sẽ có thể tập trung vào việc marketing, bán hàng, chốt sale, tăng doanh số cho doanh nghiệp nhiều hơn mà không bị phân tán tư tưởng vào những hoạt động khác. 

Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói sẽ có đội ngũ media chuyên nghiệp giúp bạn có những ấn phẩm truyền thông chất lượng

Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói sẽ có đội ngũ media chuyên nghiệp giúp bạn có những ấn phẩm truyền thông chất lượng

Không cần nhiều nhân sự phụ trách nhiều công việc tổ chức

Khi thuê dịch vụ tổ chức sự kiện doanh nghiệp chỉ cần có 1 người phụ trách giám sát và theo dõi quá trình làm việc của công ty tổ chức sự kiện mà không cần tốn thêm nhiều nhân sự trực tiếp vào làm việc. Nhân sự của bạn sẽ có thể hoàn thành tốt hơn công việc chuyên môn. 

Đảm bảo chất lượng của sự kiện

Vì những người thực hiện tổ chức sự kiện đều là những người có chuyên môn nên việc hoàn thành và đảm bảo chất lượng của sự kiện cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Việc những nhân sự của bạn khi không có chuyên môn mà phải thực hiện tổ chức sự kiện sẽ dễ dẫn đến các rủi ro, sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện.

Nhận được mức ưu đãi tốt, tối ưu chi phí tổ chức

Thay vì thuê lẻ các dịch vụ như thuê bàn ghế, thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng hoặc thuê sân khấu, hoặc thuê nhân sự,… Thì bạn có thể lựa chọn thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói để nhận được giá ưu đãi và chi phí cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê lẻ từng dịch vụ. 

Được hỗ trợ từ A – Z 

Khi thuê dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói bạn sẽ được hỗ trợ từ A – Z, từ việc lên ý tưởng, chủ đề, làm thiệp mời, dự trù kinh phí, thiết kế, thuê địa điểm tổ chức, setup không gian, đón tiếp, chuẩn bị tiệc, phục vụ, văn nghệ, nhân sự MC, lễ tân,… đến hỗ trợ các công tác truyền thông trước và sau sự kiện. Tất cả đều được bên công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn thành tốt và đảm bảo chất lượng cho bạn. 

Đội ngũ pg, lễ tân phục vụ sự kiện

Đội ngũ pg, lễ tân phục vụ sự kiện

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của các công ty chuyên nghiệp?

Tại sao nên cân nhắc lựa chọn ở một công ty uy tín, lâu năm hơn là những công ty tổ chức sự kiện mới thành lập, ít chuyên nghiệp, ít uy tín. Sau đây là một số lý do: 

Đảm bảo sự thành công của sự kiện

Chắc hẳn yếu tố thành công của sự kiện sẽ là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Việc lựa chọn một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn đảm bảo sự thành công hơn là những công ty có ít kinh nghiệm. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, ngắn gọn, tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Họ cũng là chuyên gia trong việc tổ chức sự kiện nên việc có những chi phí tốt hơn và giúp bạn tối ưu được chi phí tổ chức cũng không có gì là quá khó. 

Hạn chế rủi ro

Với đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, họ sẽ sở hữu đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch tổ chức phù hợp với ngân sách và yêu cầu, cũng như hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh trong sự kiện như thiết bị xảy ra sự cố, nhân sự đến muộn, thời tiết thay đổi,…

Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức sự kiện sinh nhật công ty cho doanh nghiệp

Minh Vũ Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Minh Vũ Media là công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về tổ chức sự kiện của khách hàng và cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Minh Vũ Media cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, bao gồm: 

Minh Vũ Media là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói uy tín nhất Hà Nội

Minh Vũ Media là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói uy tín nhất Hà Nội

Tư vấn, lên ý tưởng tổ chức sự kiện, kịch bản chi tiết

Khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Minh Vũ Media, chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện từ những bước đầu tiên và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất. Với những ý tưởng sự kiện sáng tạo, mới mẻ, không trùng lặp, tạo cho mỗi sự kiện đều có những nét đặc sắc riêng. Sau khi đã có ý tưởng, một bản kế hoạch tổ chức chi tiết sẽ được gửi đến bạn để thực hiện hoá.

Cung cấp trang thiết bị sự kiện

Với nguồn trang thiết bị sự kiện nhập khẩu, hiện đại, chất lượng. Minh Vũ Media sở hữu kho trang thiết bị đầy đủ, đa dạng mẫu mã, số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu từ sự kiện trong nhà, ngoài trời, hội nghị, hội thảo, cưới hỏi,…

Minh Vũ Media sẽ tư vấn những thiết bị có tính năng, công suất phù hợp với quy mô tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự thành công của sự kiện. 

Các thiết bị không thể thiếu trong sự kiện như:

 • Hệ thống sân khấu: Sân khấu tổ chức chính là tâm điểm tập trung sự chú ý, nơi diễn ra của hầu hết các hoạt động. Do đó, việc đầu tư một sân khấu chỉn chu là hoàn toàn cần thiết. Bên cạnh đó việc setup backdrop, thảm,… cũng giúp sự kiện tăng tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Bàn ghế sự kiện: Chắn hẳn đây là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ chương trình nào. Bạn cần chọn mẫu bàn ghế phù hợp với chủ đề, tình chất của sự kiện. Màu sắc của bàn ghế cũng nên có sự hoà hợp với màu của sự kiện, tránh việc màu quá nổi bật hay bị lạc quẻ
Bàn ghế đa dạng, đáp ứng số lượng lớn

Bàn ghế đa dạng, đáp ứng số lượng lớn

 • Thiết bị trình chiếu trong sự kiện như màn hình led, máy chiếu, TV,… sẽ giúp bạn truyền tải thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách chân thực và tốt nhất
 • Âm thanh, ánh sáng của sự kiện: Âm thanh, ánh sáng là những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện
 • Thiết bị nhà bạt, ô lệch tâm,… sẽ giúp những sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp và chỉn chu hơn. Thể hiện sự chu đáo, trân trọng khách mời của doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, Minh Vũ Media còn sở hữu và cung cấp nhiều thiết bị khác phục vụ cho quá trình tổ chức sự kiện với mức giá hợp lý, chất lượng tốt nhất thị trường. 

Cung cấp nhân sự

Nhân sự sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng vào sự thành công của sự kiện. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như tính chất của sự kiện, chúng tôi sẽ tư vấn số lượng và loại nhân sự phù hợp.

Những hạng mục về nhân sự mà Minh Vũ Media cung cấp như: 

 • MC: MC dẫn chương trình, MC hoạt náo, MC song ngữ,…
 • PG, lễ tân sự kiện: PG cắt băng khánh thành, khai trương, PG ra mắt sản phẩm, PG bán hàng, PG hội nghị, lễ tân đón khách…
 • Đội múa lân, thần tài, ông địa xông đất khai trương
 • Ca sĩ, nhóm nhạc: ca sĩ nổi tiếng, ca sĩ sự kiện đáp ứng nhiều thể loại nhạc,…
 • Nhóm mua/nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu, cho thuê backdrop,…

Một trong những yếu tố thu hút khách mời đó là những ấn phẩm thiết kế, decor sự kiện như sân khấu, backdrop, banner, standee, slogan, thông điệp,… Minh Vũ Media thực hiện lên ý tưởng thiết kế toàn bộ, trọn gói những ấn phẩm truyền thông này. 

Trên đây, Minh Vũ Media đã cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ tổ chức sự kiện. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về các dịch vụ tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ với Minh Vũ Media qua số hotline 0982.559.323 hoặc 0985.783.366 để được tư vấn nhiệt tình nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline: 0985.783.366

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÊN Ý TƯỞNG – BÁO GIÁ 24/24

Hotline  : 0982559 323 – 0985 78 33 66

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : https://minhvumedia.vn/

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo – giá thành ưu đãi – thiết kế thu hút – Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – Âm thanh Ánh sáng – Sân khấu – Backdrop

Màn hình led tivi – công hơi – banner – Quạt – Bàn ghế – ô dù – khung dạp – Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà – Tiệc teabreak – Quay phim – Chụp ảnh – checkin –  Bộ cắt băng khai trương – Cổng chào – Banner – băng rôn – standee – bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

098 578 3366

Tư Vấn Cho Tôi