Minh Vũ Media > Tin Tức Sự Kiện > Tiệc tân niên là gì? Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tiệc tân niên uy tín

Tiệc tân niên là gì? Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tiệc tân niên uy tín

admin 1182

Cùng với tiệc tất niên, tiệc tân niên là một sự kiện quan trong được các công ty, doanh nghiệp chú ý. Đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp tiệc tân niên là một sự kiện không thể thiếu vào dịp đầu xuân năm mới nhằm chào đón năm mới với mong muốn một năm mới kinh doanh gặp nhiều may mắn, thành công.

Vậy tiệc tân niên là gì? Doanh nghiệp thường gặp phải khó khăn gì trong việc tổ chức tiệc tân niên? Nên lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tân niên nào uy tín để có thể lựa chọn hợp tác? Cùng Minh Vũ Media giải đáp các vấn đề về tiệc tân niên qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Tiệc tân niên là gì?

Tiệc tân niên mừng năm mới

Tiệc tân niên mừng năm mới

Mỗi một ngày lễ, một sự kiện đều có ý nghĩa của riêng mình, chủ đề và mục đích của ngày lễ đó đều được thể hiện bởi tên gọi của mình. Hiểu một cách đơn giản, tân niên là một cách gọi Hán Việt được lý giải như sau: “tân” ở đây có nghĩa là “mới”, “niên” có nghĩa là “năm”, như vậy tiệc tân niên nghĩa là tiệc năm mới. Tiệc tân niên là buổi tiệc chào đón năm mới, thường được tổ chức vào những ngày đầu năm.

Không có ngày cố định để tổ chức tiệc tân niên, doanh nghiệp, công ty có thể lựa chọn một ngày thích hợp dịp đầu năm để tổ chức tiệc tân niên cho toàn thể công nhân viên. Đối tượng của tiệc tân niên là toàn thể nhân sự của doanh nghiệp hoặc một số khách mời, đối tác hợp tác với doanh nghiệp.

Mục đích của việc tổ chức sự kiện tân niên

Khi tổ chức tiệc tân niên, doanh nghiệp sẽ có những mục đích nhất định cho việc tổ chức, dưới đây là một số mục đích thường thấy trong việc tổ chức các sự kiện tân niên:

Đánh dấu bước mở đầu cho một năm mới bứt phá

Năm cũ qua đi chào đón một năm mới thành công bứt phát, sự kiện tất niên đã qua đã tổng kết lại thành quả mà doanh nghiệp đã đạt được trong năm cũ, sự kiện tất niên đến như một sự khỏi đầu, đánh dấu một bước tiến mới của doanh nghiệp trong một năm kinh doanh mới.

Tái tạo năng lượng cho bộ máy

Đội ngũ nhân viên quay lại làm việc sau một thời gian nghỉ ngơi dài, họ có thể chưa kịp thích nghi với việc đi làm và chưa kịp thích nghi với cường độ công việc cao. Sự kiện tân niên diễn ra sẽ giúp nhân viên lấy lại tinh thần và hứng hởi trong công việc. Các công ty thường tổ chức các hoạt động sôi động, gắn kết để nhân viên có một một nguồn năng lượng mới cho công việc.

Tạo động lực cho năm mới

Sự kiện tân niên diễn ra như một lễ khai mạc đại hội, toàn thể công ty được khích lệ, lên “dây cót” bắt đầu chiến đấu vì một mục tiêu mới, đưa công ty ngày càng phát triển xa hơn. Sự kiện tân niên sẽ tạo động lực cho toàn thể công ty sẵn đòn nghênh đón một năm làm việc mới.

Gắn kết tinh thần đoàn kết nội bộ

Các sự kiện được tổ chức ra đều mang mục đích gắn kết nội bộ bởi các hoạt động chung trong chương trình. Toàn thể nhân viên sẽ cùng tham gia hoạt động, củng cố và thắt chặt các mối quan hệ trong công việc.

Sự kiện tân niên giúp gắn kết nội bộ

Sự kiện tân niên giúp gắn kết nội bộ

Những khó khăn thường gặp khi doanh nghiệp, cá nhân tổ chức sự kiện tân niên

Để tổ chức được một sự kiện tên niên không phải là một việc đơn giản, một sự kiện tân niên thành công là tổng hợp của nhiều yếu tố kết hợp lại. Trong quá trình tổ chức sự kiện, doanh nghiệp sẽ gặp phải một số khó khăn, rào cản nhất định.

 • Không có ý tưởng tổ chức phù hợp

Một ý tưởng mới mẻ, độc đáo, phù hợp là yếu tố quyết định sự kiện sẽ được diễn ra theo định hướng nào. Nếu không có ý tưởng hoặc ý tưởng nhàm chán sự kiện sẽ không thể tiến hành hoặc sẽ không thu hút, không gây ấn tượng gì trong lòng khách mời tham dự.

Để tổ chức thành công sự kiện tân niên, doanh nghiệp cần dành thời gian họp, bàn bạc thảo luận và ghi nhận các phương án đóng góp của mỗi cá nhân. Từ đó, lựa chọn ra ý tưởng phù hợp cho sự kiện tân niên.

Xem thêm: Tổng hợp 15+ ý tưởng tổ chức sự kiện theo chủ đề độc đáo nhất năm 2023

 • Không tìm được địa điểm tổ chức sự kiện

Đầu năm, tìm được địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp cũng khó khăn hơn so với tìm trong dịp giữa và cuối năm. Doanh nghiệp cần tìm hiểu lịch làm việc năm mới của một số nhà hàng, khách sạn, địa điểm tổ chức sự kiện để nhanh chóng lựa chọn được địa điểm tổ chức sự kiện tân niên.

 • Không lựa chọn được đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín

Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng tự đứng ra tổ chức sự kiện. Những doanh nghiệp nhỏ thường không đủ nhân lực đáp ứng cho tổ chức sự kiện tân niên hoặc không có kinh nghiệm tổ chức.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện tân niên như một giải pháp tối ưu cho vấn đề tổ chức sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp.

 • Không kịp lên kế hoạch tổ chức

Do sự kiện tân niên bắt đầu vào đầu năm, một số doanh nghiệp lại chưa kịp lên kế hoạch, chưa kịp có các phương án triển khai phù hợp. Sự kiện tân niên cần diễn ra vào các ngày đầu năm càng sớm càng tốt, như vậy sự kiện mới chính xác mang ý nghĩa “tân niên”.

Chưa có kế hoạch triển khai, giải pháp tối ưu nhất là tìm đến dịch vụ tổ chức sự kiện tân niên của các đơn vị tổ chức sự kiện.

Tại sao nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện tân niên?

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, các doanh nghiệp hiện nay ngày càng quan tâm đến đời sông stinh thần của đội ngũ nhân lực. Vì vậy, các sự kiện nội bộ được các doanh nghiệp tổ chức ngày một nhiều. Đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, các đơn vị tổ chức sự kiện được thành lập ngày càng nhiều.

Các công ty, doanh nghiệp quyết định lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tân niên vì những lý do sau:

Đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm tổ chức

Khác với các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng, marketing hay xuất nhập khẩu,… Các doanh nghiệp này không có kinh nghiệm hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện.

Những đơn vị tổ chức sự kiện có hoạt động kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện, vì vậy họ là những đơn vị đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm. Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đáp ứng được tất cả các thủ tục cần có cho một sự kiện tân niên.

Minh Vũ Media là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện tân niên

Minh Vũ Media là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện tân niên

Đơn vị tổ chức sự kiện có đầy đủ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất đáp ứng

Vì hoạt động với dịch vụ tổ chức sự kiện, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ có một đội ngũ nhân lực bài bản, chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong tổ chức sự kiện.

Ngoài ra, đơn vị tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ mặt cơ sở vật chất như thiết bị âm thanh, ánh sáng, loa đài, đèn chiếu, bàn ghế,… tất cả các cơ sở vật chất cần có cho một sự kiện tân niên.

Đơn vị tổ chức sự kiện hạn chế những sự cố gặp phải

Là một đơn vị tổ chức sự kiện có kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện tân niên, việc thuê đơn vị tổ chức sự kiện sẽ hạn chế tối đa những rắc rối, sự cố không mong muốn gặp phải trong quá trình tổ chức sự kiện.

Đơn vị tổ chức sự kiện tối ưu thời gian và chi phí

Đây cũng là một trong những lý do hàng đầu mà các doanh nghiệp lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện. Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí nhất. Hiện nay, các đơn vị tổ chức sự kiện đều có những gói dịch vụ tổ chức sự kiện khác nhau đáp ứng kinh phí và phù hợp với nhu cầu tổ chức của các công ty, doanh nghiệp đứng ra tổ chức.

Đơn vị tổ chức sự kiện giúp xây dựng hình ảnh truyền thông chuyên nghiệp

Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ tổ chức sựu kiện một cách chuyê nghiệp nhất, về mặt hình ảnh thẩm mỹ chắc chắn sẽ được tối ưu. Từ đó, hình ảnh truyền thông được phủ sóng trên các nền tảng mạng xã hội, các phương tiện truyền thông về sự kiện sẽ đạt được hiệu quả cao.

Ưu điểm của việc thuê đơn vị tổ chức sự kiện

Sở dĩ, các công ty, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của các đơn vị tổ chức sự kiện bởi vì những lợi ích, ưu điểm mà dịch vụ tổ chức sự kiện mang lại.

 • Dịch vụ trọn gói, 100% tiết kiệm thời gian chi phí và tối ưu cho sự kiện

Việc thuê một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ trực tiếp làm nên thành công cho sự kiện tân niên. Nếu công ty không có kinh nghiệm mà đứng ra tổ chức, sự kiện chắc chẵn sẽ gặp phải những rắc rối, thiếu sót.

Để tiết kiệm thời gian của công ty và chi phí đầu tư cho sự kiện, lựa chọn một đơn tổ chức sự tiện chuyên nhiệp, uy tín để hợp tác là giải pháp hiệu quả.

 • Tăng khả năng tạo nên một sự kiện thành công nhất có thể

Tối ưu quy trình chuẩn bị nhất có thể, được tổ chức bởi một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ gia tăng khả năng thành công cho sự kiện tất niên.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Tìm hiểu, khảo sát các đơn vị tổ chức sự kiện tại khu vực

Đơn vị tổ chức sự kiện ở gần sẽ thuận tiện về việc bàn bạc, về việc

Nên chọn địa chỉ tổ chức sự kiện gần công ty, địa điểm ở khu vực trung tâm thành phố thuận tiện cho việc di chuyển của khách mời tham dự. Hoặc nếu công ty, doanh nghiệp có ý tưởng tổ chức sự kiện ở bãi biển, ngoài trời hay các vị trí xa thì nên sắp xếp phương tiện đưa đón khách mời.

Vì vậy, cách tốt nhất là nên tìm hiểu khảo sát các đơn vị tổ chức sự kiện tại khu vực công ty để tiện hỗ trợ.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện có danh tiếng trong ngành

Tại các thành phố lớn hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện đang hoạt động nhưng để tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Nên lựa chọn các đơn vị đã có danh tiếng trong ngành vì danh tiếng của họ phải được dây dựng qua nhiều năm và được đánh giá cao bởi khách hàng. Các đơn vị uy tín đều có website riêng để quảng cáo, chúng ta có thể tìm hiểu thông tin về các đơn vị tổ chức phù hợp.

Minh Vũ Media là đơn vị có danh tiếng trong ngành tổ chức sự kiện

Minh Vũ Media là đơn vị có danh tiếng trong ngành tổ chức sự kiện

Xem xét ưu thế của đơn vị tổ chức

Mỗi đơn vị tổ chức sự kiện lại có thế mạnh của riêng mình, có đơn vị mạnh về tổ chức sự kiện khai trương, sự kiện họp báo, có đơn vị lại mạnh về tổ chức sự kiện quảng cáo,… Nếu mục đích của doanh nghiệp là tổ chức sự kiện tân niên, hãy tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện mạnh về hoạt động này.

Lựa chọn đơn vị có chi phí hợp lý

Mỗi công ty sẽ có một ngân sách tổ chức sự kiện tân niên riêng, điều quan trọng là cần tìm đến dịch vụ tổ chức ngân sự kiện phù hợp với ngân sách công ty đề ra mới mang lại hiệu quả tốt.

Minh Vũ Media – đơn vị tổ chức sự kiện tân niên uy tín hàng đầu

Minh Vũ Media đang là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu với hơn 16 king nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cam kết là đơn vị tổ chức sự kiện tân niên uy tín đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện tân niên cho các công ty, doanh nghiệp. Với danh tiếng trong nghề, Minh Vũ Media vinh dự khi nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng trong quá trình hợp tác.

Là đơn vị hoạt động lâu trong nghề đã có một bộ máy hoàn chỉnh, chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo mang đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Minh Vũ Media – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đặc sắc, tiết kiệm tại Hà Nội

Quy trình tổ chức sự kiện tại Minh Vũ Media

 • Xác định thông tin nội dung của sự kiện

Minh Vũ Media sẽ tiếp nhận thông tin mong muốn của khách hàng về sự kiện. Cụ thể, chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng về mục đích tổ chức sự kiện, nội dung chủ đề sự kiện và một số yêu cầu khác của khách hàng.

 • Lên ý tưởng xây dựng sự kiện

Nếu phía khách hàng chưa có được ý tưởng độc đáo hoặc ý tưởng phù hợp cho sự kiện, Minh Vũ Media sẽ hỗ trợ và đưa ra một số ý tưởng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cân nhắc.

 • Tạo dựng kịch bản chi tiết cho sự kiện

Minh Vũ Media sẽ tiếp nhận kịch bản của khách hàng hoặc hỗ trợ xây dựng kịch bản các hoạt đọng diễn ra trong sự kiện cho khách hàng. Ngoài ra, kịch bản tiết kế, thi công sự kiện chúng tôi sẽ lo liệu 100%.

 • Phân công đội ngũ nhân sự tiếp nhận công việc

Có một đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phân bổ công việc cho nhân sựu hợp lý, đảm bảo tiến hành công tác thi công sự kiện nhanh gọn.

 • Triển khai, thi công thiết kế sự kiện

Sau khi hoàn tất các điều kiện cần và hoàn tất công việc phân bổ nhân sự, chúng tôi sẽ tiến hành thực thi, setup sự kiện để đảm bảo sự kiện được diễn ra theo đúng tiến trình.

Triển khai thi công sự kiện

Triển khai thi công sự kiện

 • Dọn dẹp sau sự kiện

Sau khi sự kiện hoàn tất, Minh Vũ Media sẽ tiến hành thu dọn cơ sở vật chất, vệ sinh địa điểm diễn ra sự kiện, đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện tận tâm, chuyên nghiệp.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cách thức, kinh nghiệm quy trình tổ chức sự kiện tân niên mà minh Vũ Media gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và áp dựng thành công vào sự kiện tân niên sắp tới của quý công ty, doanh nghiệp, khách hàng.

Xem thêm: 12+ ý tưởng tổ chức sự kiện Year End Party cho doanh nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline: 0985.783.366

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – LÊN Ý TƯỞNG – BÁO GIÁ 24/24

Hotline  : 0982559 323 – 0985 78 33 66

MR : HOÀNG TUYẾN —o-o0o-o— MS : LÊ NGA

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG MINH VŨ

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 102 Phùng Khoang P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, TP Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107331614

Gmail: sukienmv@gmail.com ► website : https://minhvumedia.vn/

DỊCH VỤ CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Kinh Nghiệm , Ý tưởng sáng tạo – giá thành ưu đãi – thiết kế thu hút – Cung cấp đầy đủ trang thiết bị – Âm thanh Ánh sáng – Sân khấu – Backdrop

Màn hình led tivi – công hơi – banner – Quạt – Bàn ghế – ô dù – khung dạp – Nhân sự PG / PB / MC/ ca sỹ nhóm nhảy – Múa lân – Nhóm nghệ thuật

Hỗ trợ setup tiệc trà – Tiệc teabreak – Quay phim – Chụp ảnh – checkin –  Bộ cắt băng khai trương – Cổng chào – Banner – băng rôn – standee – bóng bay

     MINH VŨ MEDIA GIÁ TRỊ CHẤT LƯỢNG NIỀM TIN

098 578 3366

Tư Vấn Cho Tôi